Bị dân mạng chỉ trích vì "đá đểu" Thu Quỳnh, Chí Nhân phải xóa status nhưng động thái lạ của Minh Hà mới bất ngờ

Chí Nhân bị dân mạng ném đá tới mức phải xóa bài đăng, khóa chức năng người lạ bình luận. Cả MC Minh Hà cũng có động thái bất thường giữa ồn ào.

Ít ngày trước, Thu Quỳnh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cắt từ bộ phim "Về nhà đi con". Cụ thể, cô chọn phân cảnh Thư 1 mình buồn tủi trông con mới sinh, trong khi Vũ đang đi ôm ấp nhân tình và "ám chỉ" tới chuyện của bản thân: "Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Untitled1_1

(Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, Chí Nhân đã có động thái được cho là đáp trả vợ cũ. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh cùng dòng chú thích đầy ẩn ý nhưng không kém phần gay gắt: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài NHAI ĐI NHAI LẠI toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng".

2

Động thái của Chí Nhân bị cho là đáp trả vợ cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, Chí Nhân đã bị dân mạng tấn công, chỉ trích và ném đá dữ dội. Đa phần đều cho rằng nam diễn viên "Những cô gái trong thành phố" hơn thua với vợ cũ.

Tại thời điểm đó, Chí Nhân đã phải xóa hàng loạt bình luận chửi bới và khóa chức năng cho người lạ bình luận trên Facebook cá nhân. Và sau cùng, nam diễn viên cũng phải xóa bài đăng đó đi để "tránh bão".

thu-quynh-chi-nhan-04

Nhưng động thái của Minh Hà – người tình tin đồn của Chí Nhân mới mới gây bất ngờ: cô đã xóa/ẩn hoặc hạn chế chỉ cho hiển thị với bạn bè toàn bộ hoạt động trên dòng thời gian. Không rõ cô đã hạn chế bài đăng trên trang cá nhân chính xác từ khi nào, nhưng hiện tại, hoạt động gần nhất trên facebook của nữ MC là cập nhật ảnh bìa từ 24/7/2018.

Untitled

Hiện tại, Minh Hà đã ẩn mọi hoạt động trên facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên Minh Hà có hành động này. Khoảng cuối năm 2018, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Những cô gái trong thành phố", Chí Nhân tố vợ cũ "diễn sâu" y như vai diễn My "sói" của cô trong "Quỳnh búp bê", tố vợ cũ ích kỷ, coi con như của riêng mình... Giữa lúc ồn ào đó, dân mạng đã soi ra những bằng chứng hẹn hò của Chí Nhân và Minh Hà dù cả 2 không hề công khai. Ngay sau đó, Minh Hà cũng ẩn toàn bộ hoạt động trên facebook.

photo-1-15446722954921635353854

Thời điểm cuối 2018, Minh Hà cũng ẩn hoạt động trên facebook khi xảy ra lùm xùm giữa Chí Nhân tố Thu Quỳnh giả tạo. (Ảnh chụp màn hình)

Một số cho rằng hành động lần này của Minh Hà để tránh bị soi mói. Bởi lẽ, cô luôn bị cho vào "tầm ngắm" mỗi khi Chí Nhân và Thu Quỳnh có chuyện nên đã đi trước 1 bước.

Minh Hà và Chí Nhân từng bị cho là có mối quan hệ trên mức bạn bè trong thời gian đóng chung phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Cả hai bị bắt gặp có những hành động tình cảm giữa quán ăn đông người. Đáng chú ý, lúc này Chí Nhân đã có vợ và con 6 tháng tuổi. Dù khẳng định mình và vợ đã nộp đơn ra tòa nhưng Chí Nhân và Minh Hà vẫn chịu nhiều chỉ trích trong khoảng thời gian đó.

chi_nhan_minh_ha1

Chia sẻ
Đọc thêm