Bị con trai giành ăn quả táo, ông bố lầy lội có màn ăn vạ đỉnh cao khiến cậu con hốt hoảng: "Rồi ai là bố, ai là con?"

Thanh Hương, Theo Helino

Đôi khi con trẻ chưa kịp ăn vạ thì các bậc cha mẹ lầy lội đã tung ra những màn diễn sâu vô đối.

Trẻ nhỏ vốn có tính ăn vạ, mè nheo. Mỗi khi có thứ gì đó không vừa lòng, trẻ thường khóc lớn, thậm chí giẫy đạp, ném đồ đạc để bố mẹ phải chiều theo ý mình.

Hành động này khiến các bậc cha mẹ vô cùng đau đầu, nhất là khi nó xảy ra ở nơi công cộng. Nhiều trường hợp, bố mẹ vì muốn con bình tĩnh lại nên vội vàng đáp ứng nguyện vọng của con. Nhưng cũng có trường hợp bố mẹ là những người vô cùng lầy lội, quyết tâm "ăn vạ" ngược khiến con cái được phen hết hồn.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một video siêu hài hước khiến ngay cả những người nghiêm túc nhất cũng không thể nhịn được cười. Nhân vật chính trong clip 2 là bố con người Trung Quốc. Khi ông bố đang ăn quả táo thì cậu con trai nhỏ bỗng lại gần, giật táo từ trong miệng bố để ăn.

Thông thường, nếu bố nghiêm túc yêu cầu con trai đưa lại táo thì cậu bé thể nào cũng khóc mếu máo và làm nũng. Vậy nên ông bố quyết định chơi chiêu cực độc là nằm lăn ra đất ăn vạ, vừa giẫy đạp loạn xạ vừa khóc thét lên như một đứa trẻ.

Táo đây, bố ăn đi. Nhường bố tất đấy!

Hành động của ông bố khiến chính cậu con trai cũng ngỡ ngàng, hốt hoảng. Có lẽ cậu bé không nghĩ bố mình lại "mong manh, yếu đuối" như thế.

Sau vài giây hoảng hốt, cậu bé quyết định đưa trả bố quả táo. Không chỉ vậy, cậu nhóc còn vỗ nhẹ lên người bố để an ủi với biểu cảm như muốn nói: "Xuôi xuôi, đừng khóc nhè nữa. Con trả lại bố quả táo đây. Sợ quá đi mất!".

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip đã ôm bụng cười nắc nẻ và để lại những bình luận hài hước:

"Bố cháu đấy mọi người ạ! Trông thế thôi chứ yếu đuối lắm, cháu phải dỗ suốt".

"Rồi ai là bố, ai là con?"

Bị con trai giành ăn quả táo, ông bố lầy lội có màn ăn vạ đỉnh cao khiến cậu con hốt hoảng: Có chắc đây là bố tôi không? - Ảnh 3.

Dân mạng cười bò trước sự lầy lội của ông bố.

"Cậu bé đáng yêu thế! Còn ông bố thì lầy thôi rồi".

"Biểu cảm của cậu bé: Tôi hoang mang giữa dòng đời...".

Sau khi được chia sẻ ở Việt Nam, đoạn clip đang nhận về hơn 23 nghìn lượt like và 2,5 nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Với sự đáng yêu của hai nhân vật chính thì dự đoán con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

Chia sẻ
Đọc thêm