Con gái mặc quần sooc ngắn cũn cỡn ra đường, ông bố lầy lội bày mưu trị khiến dân mạng tung hô nhiệt liệt

Thanh Hương , Theo Helino
Chia sẻ

Ông bố đã nghĩ ra chiêu có "một không hai" khiến cô con gái cạch không dám mặc quần ngắn cũn cỡn ra đường nữa.

Jason Hilley là một ông bố 2 con sống ở Orlando, Mỹ. Giống như nhiều cô cậu tuổi teen khác, con gái Kendall của Jason cũng ăn mặc khá nổi loạn và nhiều khi hơi phản cảm. Để trị con gái, ông bố hài hước này đã nghĩ ra một chiêu cực kỳ lầy lội.

Mọi chuyện bắt đầu khi một ngày nọ, Kendall bước xuống phòng khách với cái quần sooc ngắn cũn cỡn và định đi ra ngoài. Tất nhiên, ông bố Jason không hề vừa lòng với trang phục của con gái.

Con gái mặc quần sooc ngắn cũn cỡn ra đường, ông bố lầy lội bày mưu trị khiến dân mạng tung hô nhiệt liệt - Ảnh 1.

Ông bố Jason với chiếc quần sooc tự chế.

"Kendall, lấy thẻ tín dụng của bố rồi mua cái quần sooc khác tử tế hơn đi", Jason bảo con. Dù đã lấy tiền, nhưng Kendall không mua chiếc quần khác đứng đắn, vừa vặn hơn mà vẫn mua một mẫu sooc mới ngắn như cái cũ, thậm chí còn rách te tua ở 2 bên đùi.

Ngay sau đó, ông bố Jason quyết định trị con gái bằng cách lấy một chiếc quần jeans cũ, cắt ngắn phần ống để chế thành chiếc quần sooc của riêng mình.

"Bố sẽ mặc cái quần này khi đến trường đón con. Nếu con có quyền mặc đồ con yêu thích ra nơi công cộng thì bố cũng được quyền như vậy", Jason tuyên bố. Ông bố lầy lội này không hề nói suông mà đã làm thật. Jason thậm chí còn quay lại video bản thân đang mặc chiếc quần sooc ngắn, đi lại trong nhà và đăng lên mạng xã hội.

Ngay lập tức, video gây bùng nổ cộng đồng mạng và được chia sẻ hơn 880.000 lần. Rất nhiều phụ huynh trên khắp thế giới đã dành những comment tán dương ông bố lầy lội: "Cách nuôi dạy con tuyệt vời! Tôi yêu video này quá", "Tôi đến từ Nhật Bản và phải nói rằng bạn là một người cha tuyệt vời"…

Con gái mặc quần sooc ngắn cũn cỡn ra đường, ông bố lầy lội bày mưu trị khiến dân mạng tung hô nhiệt liệt - Ảnh 2.

Kendall cười bò trước sự lầy lội đáng yêu của bố mình.

Nói về cách dạy con của mình, Jason cho biết, anh đang áp dụng biện pháp dạy con theo cách không xa lánh, tận dụng một chút khéo léo, thêm vào sự hài hước để làm dịu đi các tình huống căng thẳng, khuyến khích các hành vi đúng đắn và gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái.

"Nếu phản ứng đầu tiên của bạn là giận dữ và thất vọng thì nó có thể cản trở sự giao tiếp và khiến việc nuôi dạy con trở nên khó khăn hơn", Jason chia sẻ.

Theo Theepochtimes

Chia sẻ
Đọc thêm