Bị chụp trộm khoảnh khắc uống trà cùng bạn, nhan sắc của Phạm Băng Băng có xứng danh đại mỹ nhân?

Nhan sắc của Phạm Băng Băng luôn được công chúng quan tâm.

Trang Sina ngày 20/8 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên diễn đàn của một cư dân mạng tình cờ có cơ hội được gặp Phạm Băng Băng khi đi uống trà chiều tại quán.

Trong ảnh, Phạm Băng Băng đang ngồi uống trà chiều với bạn bè, phong cách ung dung tự tại, mái tóc đen và dày được búi lên gọn gàng. Nhan sắc thật của Phạm Băng Băng trong bức hình do người qua đường chụp trộm khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. 

Có thể thấy, dù là xuất hiện với ngoại hình xuề xòa thì nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn được đánh giá cao. Không rõ là lúc sau có phải Phạm Băng Băng phát hiện có người chụp lén nên mới thả tóc xõa ra, che lấp khuôn mặt.

Bị chụp trộm khoảnh khắc uống trà cùng bạn, nhan sắc của Phạm Băng Băng có xứng danh đại mỹ nhân? - Ảnh 2.

Bị chụp trộm khoảnh khắc uống trà cùng bạn, nhan sắc của Phạm Băng Băng có xứng danh đại mỹ nhân? - Ảnh 3.

Có thể thấy sau scandal trốn thuế vào năm 2018, hình ảnh và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều tụt dốc nhanh chóng, nàng "Kim Tỏa" cũng trở thành cái gai trong mắt dư luận. Suốt 3 năm qua, Phạm Băng Băng luôn cố gắng để khôi phục lại hình ảnh thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đáng tiếc là người đẹp sinh năm 1981 vẫn khó mà lấy lại được lòng tin của công chúng.

Bị chụp trộm khoảnh khắc uống trà cùng bạn, nhan sắc của Phạm Băng Băng có xứng danh đại mỹ nhân? - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm