Bị chồng tặng cho cái tát ngay đêm tân hôn, em "ăn miếng trả miếng" khiến anh phải xin lỗi rối rít

Từ hôm cưới đến nay đã cả chục ngày rồi nhưng em vẫn còn ghét chồng lắm nên vợ chồng son mà em tuyệt đối không cho lão động vào người.

Trước Tết mấy ngày, vợ chồng em mới làm đám cưới xong. Bọn em cùng học chung trường đại học, anh ấy hơn em 3 khóa nhưng có quen biết nhau do cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ. Ra trường đi làm, bọn em tình cờ gặp lại vì công việc nên nảy sinh tình cảm từ đó. Ỷ việc quen biết từ trước nên mới yêu nhau được hơn nửa năm thì bọn em quyết định làm đám cưới.

Nhưng không biết có phải vì vậy nên mới cưới được vài ngày mà em đã thấy hối hận lắm rồi. Lúc còn yêu nhau anh ấy luôn tỏ ra ga lăng, lịch sự. Tuy có chút kỹ tính và gia trưởng nhưng em nghĩ chỉ đơn giản là anh ấy lớn tuổi hơn, đi làm lâu hơn nên tỏ ra trưởng thành như thế là chuyện đương nhiên. Anh hay bảo:

- Cái gì em chưa biết thì em cứ bảo để anh chỉ. Cứ thẳng thắn ngay từ đầu để sau này dễ sống.

- Vâng. Em biết rồi.

Bị chồng tặng cho cái tát ngay đêm tân hôn, em ăn miếng trả miếng khiến anh phải xin lỗi rối rít - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thậm chí, lúc đó, em còn cảm thấy hạnh phúc nữa bởi suy nghĩ: "Anh ấy thẳng thắn, nghiêm túc như vậy chắc chắn sau sẽ rất dễ sống". Nhưng đó hoàn toàn chỉ là mơ tưởng của em mà thôi. Bởi em không ngờ anh ấy lại gia trưởng từ ngày đầu tiên lấy nhau như vậy.

Hôm đám cưới, cả 2 vợ chồng đều ở quê nên mời thanh niên bạn bè vào buổi chiều. Lúc đó đã 9h tối rồi mà anh ấy còn mải mê bù khú rượu chè mãi chẳng thấy có dấu hiếu của tiệc tan. Em tự thay váy rồi chạy ra hàng gội đầu để gỡ tóc, tẩy trang và dọn dẹp cùng mọi người. Đến khoảng 11h, chồng em đã say mèm nhưng vẫn liên tục chúc tụng.

Không ngờ lúc yêu thì anh ấy đứng đắn như vậy mà vừa cưới nhau về còn chưa nổi được một ngày đã thấy cảnh này. Thấy chồng có vẻ sắp gục rồi em mới ra bảo: "Các anh ơi, cũng muộn lắm rồi, hơn 11h rồi, các anh đừng uống nữa, lát say về nguy hiểm lắm ạ".

Em chưa kịp dứt lời thì một anh bạn của chồng đã đứng bật dậy, hùng hổ mắng em: "Em dâu láo quá! Vừa mới bước chân về làm dâu mà đã dám lên mặt với bọn anh rồi. Anh phải bảo thằng chồng em tối nay về dạy lại em mới được".

Em nghe mà sôi máu lắm nhưng vì chồng, vì mọi người nên em nhịn, đi lên phòng không thèm đôi co thêm nữa. Nửa tiếng sau tàn cuộc, mọi người về hết rồi thì chồng em mới đi lên phòng. Vừa thấy em, anh ấy đã nói bằng cái giọng lè nhè: 

- Cô vừa về đã làm tôi mất mặt thế rồi. Chuẩn bị mà xin lỗi chúng nó đi.

- Em làm gì sai mà phải xin lỗi chứ? 

Bị chồng tặng cho cái tát ngay đêm tân hôn, em ăn miếng trả miếng khiến anh phải xin lỗi rối rít - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Em vừa cãi được thế thôi thì lão chồng đã cho ngay một cái cái bạt tai xây xẩm hết mặt mày. Vừa tát lão vừa lầm bầm: "Dạy con từ thuở còn thơ dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về. Em láo thì anh phải dạy".

Bất ngờ lắm nhưng em vẫn hét lên: "Anh bị điên rồi, tôi làm gì sai trái hỗn láo mà anh dám tát tôi vậy hả?". Ngay sau đó em vớ cái dép đập vào mặt lão vừa để cho lão tỉnh rượu vừa để cho thấy mình không dễ bắt nạt. Xong lão không nói gì, bò lên giường đi ngủ một mạch đến sáng, bỏ lại em nằm đó tủi thân khóc sưng mắt suốt đêm. 

Từ hôm ấy đến nay mặc dù chồng cũng xin lỗi nhưng em vẫn chưa hết giận. Em cũng cương quyết không cho động vào người. Ai đời vừa mới cưới được mấy ngày mà đã chẳng có cảm hứng gì với nhau rồi. Không biết ngày tháng tiếp theo vợ chồng em sống sao đây?

Chia sẻ
Đọc thêm