Đinh Ngọc Diệp diện áo 2 dây cùng con xuống phố sau hơn 1 tháng sinh nở

M.A, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ diễn viên lần đầu đăng tải hình ảnh bế ẵm con trai nhỏ sau hơn 1 tháng sinh nở.

Mới đây, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã đăng tải hình ảnh bế ẵm con trai nhỏ hơn 1 tháng tuổi xuống phố đi mua sắm. "Cái cục này giống ai mà dễ thương quá!", nữ diễn viên thích thú chia sẻ. 

Đinh Ngọc Diệp diện áo 2 dây cùng con xuống phố sau hơn 1 tháng sinh nở - Ảnh 1.

Có thể thấy, nữ chính "Người bất tử" đã giảm cân khá nhiều sau hơn 1 tháng sinh em bé. Những bức ảnh với thần sắc rạng rỡ cũng liên tục được nàng "ngọc nữ" chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy chỉ ăn vận đơn giản đưa con xuống phố nhưng cũng không thể phủ nhận được nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của "mẹ bỉm sữa" Đinh Ngọc Diệp.

Hình ảnh con trai nhỏ dễ thương của gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp cũng khiến nhiều người không khỏi thích thú. Cư dân mạng dành lời khen đến 2 mẹ con Đinh Ngọc Diệp: "Trời em bé cưng quá chị ơi. Mẹ Diệp thì quá đẹp ạ", "Ghét quá mũi cao giống mẹ kìa", "Chị nhà xì teen thế ạ", "Giống mẹ Diệp xinh đẹp chứ còn giống ai"...

Đinh Ngọc Diệp diện áo 2 dây cùng con xuống phố sau hơn 1 tháng sinh nở - Ảnh 2.

Con trai Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ chào đời ngày 1/11 với tên gọi Landon Vũ Đông Quân. Bé sở hữu những nét đẹp của cả bố và mẹ với vầng trán rộng, sống mũi cao và khuôn mặt vô cùng dễ thương. 

Đinh Ngọc Diệp diện áo 2 dây cùng con xuống phố sau hơn 1 tháng sinh nở - Ảnh 3.

Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp.

Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ cô rất hạnh phúc vì được chồng quan tâm, chăm sóc chu đáo trong suốt 9 tháng mang thai. Victor Vũ đã đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho em bé như quần áo, sữa tã, nôi, cũi... và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ để chào đón con trai đầu lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm