Trong khi Chí Nhân tố vợ cũ "diễn sâu", MC Minh Hà bất ngờ nhận mình "thù dai nhớ lâu" và chia sẻ câu chuyện ẩn ý

Miss Hóng,
Chia sẻ

Nữ MC xinh đẹp bất ngờ chia sẻ một câu chuyện đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Minh Hà chia sẻ một câu chuyện mang tên "Số Phận" vào Album "Truyện của Hà thật thà thù dai nhớ lâu". 

"Các bạn thân yêu, có một cuốn truyện tuổi thơ bố mẹ mua cho mình từ lúc mình chưa biết đọc, tới tận bây giờ vẫn nhớ cả hình vẽ...

Đại khái nhân vật chính là một cô gái. Ngày nọ, một bà lão lưng còng, cáu kỉnh, luôn miệng càu nhàu nhiếc móc, quần áo nhàu nhĩ tả tơi, người ngợm bốc mùi, bết đất... xuất hiện trước cửa nhà cô gái và yêu cầu cô từ nay phải nuôi bà.

- Vì sao tôi phải nuôi bà?

- Vì ta là số phận của mi.

Ngày ngày, bà hành cô với một núi việc, một núi yêu cầu, sai khiến. Cô làm gì bà cũng chê bai, mắng mỏ. Bà không bao giờ vừa lòng với cô. Cô càng cố làm theo lời bà, chăm sóc bà thì bà ta càng quá quắt...

Rồi ngày gì cần đến cũng đến. Cô gái phục vụ bà cái gì đó, như thường lệ, bà lại đay nghiến chì chiết. Không nói không rằng, cô gái quắp cổ bà lão lôi ra giếng. Bà lão la hét giãy giụa, nhưng không thể thoát khỏi vòng tay khỏe mạnh của cô gái yêu lao động. Tới miệng giếng rồi... Chuyện gì xảy ra tiếp?

Cô gái ném mụ quỷ này xuống giếng để giải thoát cho bản thân chứ?

Cô ném ùm xuống, nhưng mà là ném cái gàu múc nước, để tắm cho bà già cáu kỉnh đang giãy giụa. Cô lờ hết mấy lời rắn độc của bà, lờ cả cái đau do bà lão cào cấu điên loạn trong cơn phản kháng. Cô chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất: Phải làm sạch con người này. Phải tắm cho bà. Vì bà ta bẩn thì cô cũng không chịu nổi. Vì bà là SỐ PHẬN của cô. Vì cô không thể chạy trốn khỏi bà. Vì hai người chính là một.

Trong khi Chí Nhân tố vợ cũ diễn sâu, MC Minh Hà bất ngờ nhận mình thù dai nhớ lâu và chia sẻ câu chuyện ẩn ý - Ảnh 1.

Minh Hà tự nhận mình "thật thà thù dai nhớ lâu".

Thế rồi sau nhiều nỗ lực, cô cũng tắm rửa xong cho Số Phận. Lúc này hiện ra trước mắt cô là một bà lão trắng trẻo, hiền hậu, thơm tho. Cô lấy cho bà quần áo mới, chải tóc, vấn tóc bà cho gọn gàng. Rồi cho bà đi ăn tối với súp nóng ngon lành.

Vì cô gái đã lựa chọn tử tế với Số Phận, nên từ đấy trở đi, Số Phận của cô hạnh phúc và đủ đầy.

Vì cô gái quyết định không coi hình hài thê thảm của Số Phận ở 1 thời điểm là bản chất của Số Phận, nên cô tìm được cách làm Số Phận tốt đẹp lên. Chỉ có bằng cách làm sạch bản thân, Số Phận từ đấy về sau mới có thể yên ổn, dễ chịu.

Vì không sạch bản thân nó đã là một cảm giác rất khó chịu.

Và cũng chỉ bằng cách tắm sạch, bùn nhơ người khác vấy lên mình mới được gỡ bỏ, rửa trôi.

Không kháng cự, không chối bỏ, không lẩn trốn. Chấp nhận, phụng sự âm thầm, không ngừng nỗ lực, có chiến lược, đúng thời điểm, ra quyết định, làm quyết liệt, chăm sóc, yêu thương, thuận hòa, thấu hiểu, hỗ trợ, bình yên, hạnh phúc...

=> Quy trình chăm sóc Số Phận thật quy củ.

Thân tâm như một" - MC Minh Hà viết. 

Trong khi Chí Nhân tố vợ cũ diễn sâu, MC Minh Hà bất ngờ nhận mình thù dai nhớ lâu và chia sẻ câu chuyện ẩn ý - Ảnh 2.

Chí Nhân phủ nhận Minh Hà là người thứ ba.

Nữ MC xinh đẹp cũng chia sẻ thêm, câu chuyện này được cô tự thêm bớt theo trải nghiệm của bản thân. Câu chuyện của Minh Hà được cô đăng tải giữa thời điểm Chí Nhân bất ngờ tố nhiều điều không hay về vợ cũ nên càng thu hút chú ý của dư luận. Bởi đông đảo dư luận vẫn còn nhớ câu chuyện ồn ào tình ái giữa Thu Quỳnh - Chí Nhân và Minh Hà. 

Trước đó, chiều 11/12, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên "Những cô gái trong thành phố", Chí Nhân cho biết ồn ào tình cảm năm xưa giữa anh và Minh Hà là có sự dàn dựng và anh biết ai đứng sau chủ mưu việc này. Anh cũng phủ nhận việc Minh Hà là "người thứ ba" và cho rằng nữ MC đã chịu rất nhiều thiệt thòi vì những điều tiếng không hay. 

Bên cạnh đó, Chí Nhân cũng cho rằng vợ cũ là người "diễn sâu", lý giải về nguyên nhân khiến hôn nhân của mình đổ vỡ, Chí Nhân ẩn ý: "Các bạn có thể ở chung nhà với người mà không biết khi nào người ta nói thật, lúc nào nói dối, kể cả những việc nhỏ nhất không?". 

Trong khi Chí Nhân tố vợ cũ diễn sâu, MC Minh Hà bất ngờ nhận mình thù dai nhớ lâu và chia sẻ câu chuyện ẩn ý - Ảnh 3.

Chí Nhân Thu Quỳnh thời còn mặn nồng.

Anh cũng không ngại khẳng định, việc mình im lặng trong một thời gian dài vừa qua đã vô tình khiến cho Thu Quỳnh cứ phải... diễn sâu trước mặt mọi người. "Việc mình im lặng quá lâu khiến cho cô ấy cứ phải gồng lên, phải diễn một vai không phải là cô ấy, dẫn đến có nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất" - nam diễn viên nói. 

Sau những chia sẻ của Chí Nhân, trên Facebook cá nhân, Thu Quỳnh cũng bất ngờ có một status đầy ẩn ý: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy". 

Trong khi Chí Nhân tố vợ cũ diễn sâu, MC Minh Hà bất ngờ nhận mình thù dai nhớ lâu và chia sẻ câu chuyện ẩn ý - Ảnh 4.

Chia sẻ ẩn ý của Thu Quỳnh giữa lúc bị chồng cũ lên báo tố nhiều điều không hay.

Chia sẻ