Bị chỉ trích "dị hợm", Trà My "Thương nhớ ở ai" đáp trả Thân Thúy Hà: "Lấy con ra để bắt đàn ông phải có trách nhiệm, không được thì vỗ ngực là bà mẹ đơn thân bản lĩnh"

Trà My "Thương nhớ ở ai" đang châm lửa gây chiến sau khi viết một dòng trạng thái dài đáp trả đanh thép tới Thân Thúy Hà.

Như dự đoán, Trà My "Thương nhớ ở ai" đã không chịu im lặng làm ngơ sau khi những lời chỉ trích "dị hợm", "lệch lạc" của Thân Thúy Hà tới tai.

Bị đàn chị phê phán dữ dội quan niệm không sinh con để "bảo vệ môi trường" và việc nuôi dạy một đứa trẻ là cả vấn đề nhức nhối của xã hội, Trà My đã viết một dòng trạng thái rất dài đả kích lại. Trong đó, nữ diễn viên trẻ tỏ ra không chút kiêng nể nào, chẳng ngại tuyên bố "không quan tâm và cũng chẳng biết chị là ai cho đến khi chị đăng đàn nói em gây sốc". Thậm chí, cô còn bóng gió đá xéo về chuyện Thân Thúy Hà làm mẹ đơn thân.

Bị chỉ trích dị hợm, Trà My Thương nhớ ở ai đáp trả Thân Thúy Hà: lấy con ra để bắt đàn ông phải có trách nhiệm như tiền hoặc tình cảm, sau khi không được thì vỗ ngực là bà mẹ đơn thân bản lĩnh - Ảnh 1.

"Em lại phải phân tích lại cho nhà chị hiểu thêm này: Có đúng là cái xã hội này đa số là lấy con cái ra làm tài sản, lấy con ra để bắt đàn ông phải có trách nhiệm như tiền hoặc tình cảm, sau khi không được thì vỗ ngực là bà mẹ đơn thân bản lĩnh không chị? Bản lĩnh cái của nợ gì việc đó chứ? Đó là thói đạo đức giả đáng lên án thì có chị ạ! Một người có giáo dục sẽ không bao giờ lợi dụng đứa con của chính mình như vậy, chị đã thông chưa nhỉ?", Trà My gây sốc khi đả kích Thân Thúy Hà.

Cô cũng giải thích thêm: "Quan điểm của mình có thể khó nghe và không phù hợp số đông, nhưng mình khác mọi người không có nghĩa mình sai! Mình phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình, không tạo thêm một cuộc đời đau khổ cho sinh linh nào! Cảm thấy mình không đủ tự tin để cho đứa trẻ một cuộc đời hoàn hảo thì sẽ không sinh ra!".

Bị chỉ trích dị hợm, Trà My Thương nhớ ở ai đáp trả Thân Thúy Hà: lấy con ra để bắt đàn ông phải có trách nhiệm như tiền hoặc tình cảm, sau khi không được thì vỗ ngực là bà mẹ đơn thân bản lĩnh - Ảnh 2.

Kết thúc 7 luận điểm đáp trả Thân Thúy Hà, Trà My viết: "Nhẽ ra mình không định đáp lời chị! Nhưng mình cảm thấy có phải có trách nhiệm cho phát ngôn của mình, đời mình không làm gì thất đức, không lừa thầy phản bạn hay tranh chồng cướp cha của ai thì việc quái gì mình phải sợ cái gì? Và mình nghĩ quan điểm của mình biết đâu sẽ giúp được một số người đang phân vân giữa việc có con hoặc không. Hoặc những người muốn có con mà không được." Nữ diễn viên không quên ký tên "Phan Trà My", xác nhận chính chủ cho dòng trạng thái này.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm