Thân Thúy Hà bức xúc chỉ trích nữ diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" là "dị hợm" chỉ vì điều này

Một phát ngôn gần đây về chuyện sinh con đẻ cái của nữ diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" đã khiến đàn chị Thân Thúy Hà nổi xung.

Chuyện xuất phát từ một cuộc trả lời phỏng vấn của Trà My trên mặt báo. Theo đó, viện dẫn những quan điểm của đạo Phật, nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" đã tuyên bố về chuyện không sinh con, cho rằng đẻ con là "làm nô lệ cho đứa con" kèm theo lý do: "Mình chỉ thấy một đứa trẻ sinh ra là cả một vấn đề nghiêm trọng cho xã hội! 

Thân Thúy Hà bức xúc chỉ trích nữ diễn viên Trà My Thương nhớ ở ai là dị hợm chỉ vì điều này - Ảnh 1.

Trà My phát ngôn: "Một con người từ khi sinh ra đến khi chết sẽ dùng cả tấn thức ăn, thải cả tấn rác và dùng chung khí quyển với cả tỷ người còn lại trên trái đất! Không đẻ là tốt nhất."

Bức xúc khi đọc được những chia sẻ này, bà mẹ đơn thân vừa sinh con gái thứ hai - nữ diễn viên Thân Thúy Hà - đã "nổi xung" viết một dòng trạng thái chỉ trích Trà My "dị hợm".

"Nếu như bố mẹ em cũng nghĩ và nói như em thì có phải em đang là vấn đề nghiêm trọng của xã hội này phải không? Nghĩ trong đầu thôi em nha và tự hưởng thụ ý nghĩ đó cho riêng mình, đừng so sánh đứa con với con vật, đừng mượn cả lời của Châu Huệ Mẫn làm gì để thấy cả 2 dị hợm giống nhau thôi à. 

Xem bài viết mà ngứa mắt ghê, muốn gây shock thì phải dùng cách khôn ngoan hơn nhá. Không phải đứa trẻ nào thiếu tình cảm của cha là phát triển lệch lạc nha em, em có đầy đủ bố mẹ không? Sao thấy cũng lệch lạc nghiêm trọng quá", chị Bảy giận dữ.

Thân Thúy Hà bức xúc chỉ trích nữ diễn viên Trà My Thương nhớ ở ai là dị hợm chỉ vì điều này - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Thân Thúy Hà bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân về một người không quen biết. Nữ diễn viên thường xuyên nói thẳng về các câu chuyện gây bức xúc ngoài xã hội, trái ngược hẳn với những cô bạn thân trong nhóm của mình.

Thân Thúy Hà bức xúc chỉ trích nữ diễn viên Trà My Thương nhớ ở ai là dị hợm chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Thân Thúy Hà bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân về một người không quen biết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm