Bị chê vòng một quá nhỏ cô gái chế bài hát “Chiếc ngực lép” gây sốt

Mai Thu, Theo Người Đưa Tin

Hay bị trêu ghẹo vì ngực lép và đem ra so sánh với những người hơn mình nên “thánh chế” Mai Trang đã cho ra đời bài “Chiếc ngực lép” để động viên những cô nàng vòng một quá nhỏ hãy tự tin với những gì mình có.

Mới đây nhất, cư dân mạng được một trận cười sảng khoái khi nghe ca khúc "Chiếc ngực lép" của "thánh chế" Mai Trang. Ca khúc "Chiếc ngực lép" được viết dựa theo bài hát Chiếc bụng đói (Tiên Cookie) với lời lẽ vui nhộn, hài hước. Không những thế, ca khúc như đánh trúng tâm lý của những cô nàng có vòng một "lép".

Cô gái chế bài hát “Chiếc ngực lép”

Từng câu từ như để động viên những cô nàng ngực "lép", hãy tự tin với những gì mình có, mặc cho ai có chê bai hay trêu đùa: "Bọn nó lôi ngực tôi ra nói/ Rằng lép, không ai yêu/ Còn tôi không quan tâm, ngực to có chi hơn/ Ngực tôi bao nhiêu ưu thế….Người ta luôn nói rằng tôi ngực lép/ Ngực lép thì sao thật tôi rất yêu những chi tôi đã có/ Kệ cho người ta bưởi, cam lép thì lép tôi không than trách/ Mà yêu ngực hơn không biết vì sao…".

Bị chê vòng một quá nhỏ cô gái chế bài hát “Chiếc ngực lép” gây sốt - Ảnh 2.

Nhạc chế "Chiếc ngực lép" khiến dân mạng phát sốt (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, ca khúc "Chiếc ngực lép" đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Bạn trẻ Hồng Ngọc bình luận: "Bài hát vui nhộn, hài hước, đám bạn mình ai cũng thích. Hơn nữa, từ khi nghe xong ca khúc này không còn cảm thấy tự ti về vòng một của mình nữa".

Còn Thanh Mai viết: "Lời bài hát rất đúng với tâm trạng của tôi, tôi hay bị bạn bè mang ra trêu ghẹo vì vòng một quá nhỏ. Chỉ có những người cùng hoàn cảnh mới viết được những lời này, cảm ơn bạn Mai Trang rất nhiều".

Bị chê vòng một quá nhỏ cô gái chế bài hát “Chiếc ngực lép” gây sốt - Ảnh 3.

Cô nàng đang sốt mạng xã hội vì bài nhạc chế "Chiếc ngực lép".

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, tác giả ca khúc "Chiếc ngực lép" Cao Mai Trang (SN 1995, Hà Nội) cho biết: "Trước đây tôi hay bị bạn bè trêu vì vòng một quá nhỏ, dù vậy tôi không mấy tự ti, khá thoải mái với những lời đùa đó. Còn cô bạn thân của tôi thì vòng một quá to, suốt ngày ca thán muốn được vòng một như tôi.

Thấy điều đó nên tôi viết bài nhạc này, tôi chỉ sáng tác trong vòng 30 phút sau đó chỉnh sửa lại một chút. Tôi mong những cô nàng vòng một nhỏ hãy thật tự tin, đừng vì những lời của bạn bè mà chán nản và tự ti".

Chia sẻ
Đọc thêm