Bị chê làm lố, cãi nhau với Phi Nhung để bảo vệ học trò, Đông Đào lên tiếng phản pháo

Đông Đào thẳng thắn chia sẻ rằng chị từng bị mang tiếng là bênh vực học trò quá đà mà không ngại động chạm đến đồng nghiệp Phi Nhung.

Ca sĩ Đông Đào hiện đang cùng học trò Thẩm Thúy Hà tích cực tập luyện để chuẩn bị cho liveshow Duyên tình Đồng Tháp sắp diễn ra vào ngày 29/6 tới đây. Khi được hỏi về chuyện từng tranh cãi quyết liệt với Phi Nhung trên ghế nóng chương trình truyền hình Solo cùng Bolero để bảo vệ Thẩm Thúy Hà, Đông Đào không ngại ngần chia sẻ: "Trong lúc Hà đi thi, thậm chí Đông Đào cũng từng tranh cãi, lớn tiếng với các giám khảo khác để bảo vệ bạn ấy. Có một quãng thời gian tôi còn bị mang tiếng là quá ưu ái, bênh vực "gà" nhà. Rõ ràng, khán giả khi xem họ có quyền phản ứng và đưa ra lý do của họ".

Đông Đào cãi nhau với Phi Nhung để bảo vệ học trò.

11-gk-phi-nhung-1-10164510

Đông Đào và Phi Nhung.

"Tuy nhiên, tôi không cho đây là điều sai hay cố tình làm lố vì khi đưa ra quyết định như thế bản thân phải có một dẫn chứng hay cảm nhận về chuyên môn, thấy được khả năng, tố chất đi đường dài của bạn. Có thể ngay lúc đó, bạn ấy hát thật sự chưa tốt. Thế nhưng, tôi là người từng hướng dẫn, chỉ dạy nên biết rõ khả năng của bạn ấy ở đâu. Chứ không phải cứ là học trò mà mình cố tình thiên vị, chấm sai".

GV6C2837

Đông Đào.

"Học trò thì rất nhiều nhưng tôi cảm thấy vui khi mỗi bạn đều có tố chất, màu sắc riêng. Thẩm Thuý Hà cũng là sự bứt phá khiến tôi bất ngờ. Có tương tác và theo dõi bạn trên mạng xã hội, tôi thấy bạn đã đổ hết công sức lẫn tiền bạc để thực hiện liveshow đầu tay. Bản thân hy vọng Tổ nghiệp sẽ thấy sự cố gắng đấy và phù hộ cho bạn" - Đông Đào nói thêm.

Đối mặt với câu hỏi có phải Đông Đào quá nghiêm khắc trong các cuộc thi về Bolero, nữ ca sĩ cũng chẳng ngại ngần chia sẻ: "Với người làm nghề giảng dạy thanh nhạc như mình, khi thấy các bạn cần những góp ý, nhận xét để khá hơn, tiến bộ hơn thì bản thân sẽ nói thẳng mà không ngại và cũng không sợ các bạn sẽ giận. Ông bà ta hay nói sự thật thì mất lòng".

GV6C2829

GV6C2841 (1)

Đông Đào và học trò Thẩm Thúy Hà.

"Bây giờ, mình không cần các bạn hiểu và chấp nhận ngay vì ai cũng có cái tôi. Nhưng vài năm sau, khi các bạn ra đời rồi va chạm thì tự ắt sẽ hiểu những lời mình nói lúc ấy có giá trị đến đâu. Chính vì không ngại nên nhiều khi sau cuộc thi bản thân bị ném đá không thương tiếc. Thậm chí, có thí sinh sau phần nhận xét của mình là cả gia đình họ gọi điện chửi với những lời lẽ rất nặng. Rồi sau đó một quãng thời gian thôi, tôi lại nhận được từ họ những lời xin lỗi hay cảm ơn vì chính nhận xét đó đã giúp con em họ thay đổi, phát triển hơn. Và hầu như giám khảo nào cũng đều gặp trường hợp này chứ không riêng gì mình".

"Một lý do khác để tôi có phần nghiêm khắc trên ghế nóng là vì bản thân tôn trọng khán giả. Không thể ngồi vị trí đấy rồi tiết mục nào cũng khen tốt, khen hay và thảo mai với nhau được".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm