Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt

Đây là lần hiếm hoi Phương Dung và Phi Nhung chạm mặt nhau sau ồn ào có mâu thuẫn không thể hàn gắn.

Chiều 18/3 tại TP.HCM, ekip sản xuất chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về dàn thí sinh và giám khảo năm nay. Buổi họp báo diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ là giám khảo trong chương trình, gồm có: danh ca Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Bảo Yến, Sơn Tuyền, Họa Mi, Ngọc Sơn, Phi Nhung cùng MC Nguyên Vũ. Ngoài dàn thí sinh mùa thứ tư, các quán quân của ba mùa trước là Dương Ngọc Thái, Phương Trinh JolieVõ Hạ Trâm cũng xuất hiện vô cùng rạng rỡ.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 1.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 2.

Phi Nhung và Phương Dung chạm mặt sau ồn ào mâu thuẫn không thể hàn gắn.

Đây là lần hiếm hoi Phương Dung và Phi Nhung chạm mặt nhau sau ồn ào có mâu thuẫn không thể hàn gắn. Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Phi Nhung khó chịu khi bị danh ca Phương Dung chê bai thậm tệ về chuyên môn. Tại sự kiện lần này, Phương Dung - Phi Nhung vui vẻ gặp mặt và không nhắc gì về tin đồn mâu thuẫn trước đó.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 3.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 4.

Danh ca Phương Dung.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 5.

Nguyên Vũ.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie và Dương Ngọc Thái.

Chương trình năm nay sẽ có 13 đêm thi với chủ đề là những bản hit trong sự nghiệp âm nhạc vàng son của các danh ca, ca sĩ nổi tiếng như: danh ca Phương Dung, Họa Mi, Elvis Phương, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Mạnh Đình, Phi Nhung... Những danh ca, ca sĩ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đêm thi để thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 8.

Dương Ngọc Thái.

Bên cạnh đó, họ - những chứng nhân của một thời vàng son, người từng có mối thâm tình đặc biệt với từng nhạc sĩ, từng ca khúc, sẽ lần đầu tiên tiết lộ với khán giả truyền hình những câu chuyện huyền thoại đằng sau các ca khúc nổi tiếng – đó là những câu chuyện đời, chuyện tình chứa đầy sự ly kỳ, hấp dẫn, có nỗi đau thương và cũng tràn đầy niềm hạnh phúc.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 9.

Võ Hạ Trâm - Dương Ngọc Thái - Phương Trinh Jolie nhận hoa từ ban tổ chức chương trình.

Sau mâu thuẫn, danh ca Phương Dung và Phi Nhung bất ngờ chạm mặt  - Ảnh 10.

Ngọc Sơn.

Giám khảo của Hãy nghe tôi hát 2019 là hai danh ca Phương Dung và Thái Châu. Đây là hai giám khảo xuyên suốt có mặt ở chương trình qua 4 mùa phát sóng. Với kinh nghiệm trên 50 năm ca hát, một sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng, cộng với mối thâm tình gắn bó với hầu hết những nhạc sĩ nổi tiếng thuộc thời hoàng kim của âm nhạc Việt Nam, danh ca Phương Dung và Thái Châu là nhân tố thu hút khán giả truyền hình, với những nhận xét thẳng thắn, công tâm và cả những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn của hậu trường nhạc xưa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm