Bị chê keo kiệt khi dùng hàng hiệu trăm triệu mà mua cho ba mẹ đồ rẻ tiền, Ngọc Trinh có cách đáp trả bất ngờ

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngọc Trinh không tỏ ra bức xúc khi có người mỉa mai mình mà ngược lại còn giải thích rất hợp tình hợp lí.

Trong giới showbiz Việt, Ngọc Trinh nổi tiếng là "yêu nữ hàng hiệu", sống trong căn nhà triệu đô và vô cùng giàu có nên rất nhiều người cũng tò mò về việc cô đã làm gì cho ba mẹ mình khi sở hữu khối tài sản lớn đến vậy.

Mới đây, Ngọc Trinh đã bật mí rằng cô vừa mua cho ba mẹ mình một cặp đồng hồ, có giá khoảng 4 đến 5 triệu. Sau khi chia sẻ điều này, Ngọc Trinh cũng nói rằng sẽ có nhiều người mỉa mai cô rằng bản thân thì dùng đồng hồ hàng trăm triệu nhưng lại mua cho ba mẹ loại rẻ. 

Ngọc Trinh đáp trả khi bị chê keo kiệt vì mua cho ba mẹ đồng hồ rẻ

Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" đã thản nhiên giải thích lí do vì sao mình làm như vậy và còn không cho anti-fan có cơ hội nói xấu mình. Ngọc Trinh chia sẻ: "Nhiều người sẽ nói Trinh mua cho bản thân đồ mấy trăm triệu nhưng lại tặng bố mẹ có mấy triệu, nhưng ba mẹ Trinh thích thế, đẹp là được, ông bà muốn như vậy. Còn những thứ Trinh lo cho ba mẹ thì họ biết được rồi, Trinh có thương ba mẹ hay không thì tự trong lòng mình biết.. Các bạn không cần bình luận này nọ nữa, nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của Trinh đâu".

Bị chê keo kiệt khi dùng hàng hiệu trăm triệu mà mua cho ba mẹ đồ rẻ tiền, Ngọc Trinh có cách đáp trả bất ngờ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm