Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, giờ đã lớn tướng nhưng vẫn lý sự như xưa

Thanh Hương, Theo Helino

So với 3 năm trước, độ đáng yêu của Bi béo chẳng những không giảm mà còn tăng theo thời gian.

Bi béo, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, năm nay lên 9 tuổi và đang học lớp 4 tại một trường Tiểu học ở Hà Nội. Cậu bé là con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc.

Năm 2016, sau khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2, Bi béo đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, hài hước.

Cùng với bố, cậu bé thường xuyên khiến khán giả cười chảy nước mắt với những biểu cảm lầy lội cùng loạt phát ngôn "không đụng hàng". Chính bố Xuân Bắc cũng nhiều lần phải nể phục trước hàng trăm lý luận sắc bén, "chuẩn không cần chỉnh" của con trai.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào còn ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” giờ đã lớn tướng, vẫn lý sự như xưa - Ảnh 1.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào còn ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” giờ đã lớn tướng, vẫn lý sự như xưa - Ảnh 2.

Dù đã rời chương trình 3 năm nhưng Bi béo vẫn luôn được khán giả yêu thương và theo dõi. Những khoảnh khắc khóc nhè, làm nũng hay tị nạnh với em của cậu bé sau khi được bố Bắc đăng tải đều nhận về lượt like khủng cùng hàng trăm bình luận.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào còn ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” giờ đã lớn tướng, vẫn lý sự như xưa - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Bi béo khóc nhè cũng được dân mạng like, share ầm ầm.

Hình ảnh được bố Xuân Bắc khoe hồi đầu năm, cậu bé Bi béo vẫn mũm mĩm như ngày nào, đôi mắt một mí và giơ tay biểu tượng chữ V rất ngầu. Điều đặc biệt Bi béo nhìn giống hệt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un khiến ai cũng thích thú.

Bi béo được bố so sánh với Kim Jong Un.

Trong đoạn video ngắn ghi lại cảnh bố Xuân Bắc và Bi Béo tranh giành thời gian nghỉ ngơi mới đây cũng khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

Theo đó, ông bố hài hước đã phải "xin" con trai tắt tivi 15 phút để mình ngủ trước giờ đi diễn.

Câu trả lời xanh rờn của Bi béo khiến ông bố nổi tiếng không thốt nên lời. Cụ thể như sau:

- Con tắt tivi đi được không?.

- Bố thức dậy được không?, Bi béo hồn nhiên hỏi lại bố.

Màn đối đáp hài hước của Xuân Bắc và con trai Bi béo.

- Bố mệt thì cho bố nghỉ một tí, cái gì mà lại bố thức dậy được không. Con có thương bố không?.

- Con có thương bố nhưng càng thương hơn khi bố nói bố không nhớ gì. Bố bảo giờ này là giờ xem tivi của con mà?.

Trước màn đối đáp tinh ranh nhưng hết sức có lý có tình của con trai, Xuân Bắc đành dùng "khổ nhục kế":

- Đúng, giờ này là giờ xem tivi của con nhưng hôm nay bố mới mệt giờ này thôi!.

Cuối cùng, trước tình cảnh "đáng thương" của bố, Bi béo quyết định giảm nhỏ tivi nhưng không quên kể lể: "Nể bố lắm con mới giảm đấy!".

Câu nói của con trai khiến Xuân Bắc không khỏi phì cười.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào còn ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” giờ đã lớn tướng, vẫn lý sự như xưa - Ảnh 7.

Màn đối đáp như "ông cụ non" của Bi béo.

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Ít phút sau, Bi béo chuyển tivi sang kênh khác nhưng không dùng điều khiển mà sử dụng chế độ tìm kiếm bằng giọng nói.

Xuân Bắc mấy phút trước còn kêu mệt, muốn ngủ nhưng giờ bật dậy vì tò mò. Chức năng này đã có từ rất lâu nhưng ông bố nổi tiếng lại không hề hay biết.

Lúc này, Bi béo liền trở thành "thầy giáo", cặn kẽ giảng giải cho bố về những tiện ích, sự phát triển của công nghệ.

Đoạn clip chỉ dài 7 phút nhưng khiến người xem cười chảy nước mắt vì những màn đối đáp đậm chất "ông cụ non" của cậu bé Bi béo.

Có thể thấy, so với 3 năm trước, độ đáng yêu của Bi béo chẳng những không giảm mà còn tăng theo thời gian. Còn tài năng lý sự thì luôn khiến bố Xuân Bắc đau đầu, không thốt nên lời.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, giờ đã lớn tướng nhưng vẫn lý sự như xưa - Ảnh 9.

Hình ảnh nghịch ngợm của 2 bố con.

Bi Béo – cậu con trai lầy lội của Xuân Bắc: Ngày nào ngơ ngác tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế”, giờ đã lớn tướng nhưng vẫn lý sự như xưa - Ảnh 10.

Gia đình hạnh phúc của Nghệ sĩ Xuân Bắc.

Chia sẻ
Đọc thêm