Con trai Thảo Vân khẳng định: "Người lớn là phải biết quản lý cảm xúc" khiến mẹ phát khóc

Cậu con trai mới bước vào lớp 10 của MC Thảo Vân đang trong quá trình tập làm người lớn. Câu chuyện được mẹ chia sẻ mới đây cho thấy sự ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng lại trưởng thành của cậu bé khiến nhiều người thích thú.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường cùng con trai trên mạng xã hội, hai mẹ con Thảo Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, nữ MC vừa kể lại câu chuyện về Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) đang tập tành làm người lớn khá ngộ nghĩnh: 

Con trai Thảo Vân khẳng định: "Người lớn là phải biết quản lý cảm xúc" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 1.

Bài đăng của MC Thảo Vân về con trai nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng

- Con không nhớ mẹ à?

- Mẹ đi chơi thế thì nhớ gì, bình thường mà mẹ!

- Hả??? Không nhớ mẹ tí nào á?

- Có chứ nhưng không cần phải nói ra mà.

- Èo, đến mức này sao...

- Người ta lớn rồi, đang học cách quản lý cảm xúc, mẹ phải để con quản lý được cảm xúc của mình chứ hơi tí nói nhớ thì còn ra gì nữa!

Thế đấy! Thế đấy! Và thế đấy!

Quản lý cảm xúc à, đấy là gì thế??? Tôi không cần!!!!!!!! Oà oà oà!!!!".

Con trai Thảo Vân khẳng định: "Người lớn là phải biết quản lý cảm xúc" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 2.

Cậu quý tử của Thảo Vân đã bắt đầu sở hữu tính cách điềm đạm như những chàng trai trưởng thành.

Câu chuyện của bà mẹ đơn thân suốt 10 năm này khiến nhiều người trêu rằng: "Cảm xúc của người ta chứ có phải thứ gì thích ra thì ra thích vào thì vào đâu"; "Con càng lớn mình càng cô đơn chị nhé!"; "Quản lý cảm xúc là cả một vấn đề đấy chứ đùa";...

Bé Tít hiện đã trở thành một chàng trai cao lớn phổng phao, trưởng thành từng ngày trong cả ngoại hình lẫn suy nghĩ. Là cậu bé sống tình cảm và thương mẹ, đột ngột "không muốn nói nhớ mẹ" như trước nữa khiến Thảo Vân chỉ biết khóc òa òa. 

Con trai Thảo Vân khẳng định: "Người lớn là phải biết quản lý cảm xúc" khiến mẹ phát khóc - Ảnh 3.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Công Lý và Thảo Vân vẫn làm bạn bè và cùng chăm sóc con trai suốt 10 năm qua.

Trước đó, Tít từng có bài văn viết về tình mẫu tử đã gây xúc động mạnh với rất nhiều người, đặc biệt là những người đã và đang làm mẹ. 

Bài văn được MC Thảo Vân đăng tải lại với nội dung như sau: “Tình mẫu tử là một thứ vô cùng thiêng liêng và cao quý giữa mẹ và con. Tình mẫu tử là một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một tổ ấm, bên cạnh đó người con cũng phải yêu thương cha và ông bà, chị em...

Bài văn được MC Thảo Vân đăng tải.

Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em.

Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.

Mẹ em cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền như trước nữa nhưng mẹ vẫn cố gắng đi làm, vì mẹ biết sau li dị thì người con luôn thiệt thòi nhiều nhất do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người bố hoặc người mẹ, nhưng cuối cùng thì với tình mẫu tử bao la của mẹ thì đã có thể thay thế được vị trí của hai người phụ huynh.

Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc”.

Chính Thảo Vân cũng phải nhòe mắt khi đọc những dòng này của con trai. Đặc biệt câu nói: "Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả, nhưng những người li dị còn khổ hơn" đã khiến nhiều người không kìm được xúc động.

Chia sẻ
Đọc thêm