Bị bạn trai phản bội sau 2 năm hẹn hò, cô gái nhắn nhủ kẻ thứ ba 1 câu mà ai cũng phải gật gù, kẻ "tội đồ" chẳng dám đến với nhau

Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng phản ứng của "nạn nhân" còn quá hiền, nhưng đọc kĩ dòng tin nhắn ta mới thấy ý nghĩa thâm thúy sâu xa.

Có những sự phản bội tuy đau đớn nhưng cuối cùng lại là điều may mắn, vì ta đã nhận ra bộ mặt thật của họ trước khi trao gửi cuộc đời. Mới đây, 1 cô gái ngỡ tưởng có được tình yêu hạnh phúc sau 2 năm hẹn hò đã bị anh bạn trai tặng cho 1 cú lừa ngoạn mục.

Cô lên mạng chia sẻ: "Chúng mình chẳng cần phải diễn kịch với nhau nữa đâu anh ạ. Cái tình cảm mà 2 năm qua tưởng chừng tươi đẹp và mãi mãi không kết thúc nay đã là quá khứ. Có lẽ anh nói đúng, cảm xúc đã thay đổi và chúng ta hết duyên rồi. Tôi cũng không cần anh dùng cái tình nghĩa ấy để đối đãi với tôi.

Mình dừng lại đi anh, đừng làm tổn thương nhau thêm nữa. Đừng lấy lý do vì người thứ 3 mà tình cảm ấy rạn nứt, chính anh đã đạp đổ nó chứ không phải là ai khác. Trái tim này mong manh lắm, nó đã từng chết đi vì tình yêu rồi, nên lần này xin anh đừng bóp nát nó 1 lần nữa. Nếu anh còn một chút lương tâm thì làm ơn hãy buông tha cho tôi, đừng dùng những lời đường mật vật chất để lấp đi những gì anh đã qua mặt tôi bấy lâu nay nữa".

Bị bạn trai phản bội sau 2 năm hẹn hò, cô gái nhắn nhủ kẻ thứ ba 1 câu mà ai cũng phải gật gù, kẻ tội đồ chẳng dám đến với nhau - Ảnh 1.

Cô gái đáng thương trong câu chuyện cùng tin nhắn của 2 kẻ phản bội.

Mặc dù không kể tường tận câu chuyện của mình nhưng qua tâm sự của cô gái bị phản bội cũng có thể thấy anh chàng này đang "bắt cá 2 tay". Cô đưa ra rất nhiều tin nhắn của người yêu mình và kẻ thứ 3 kia.

Thoạt đầu, có vẻ bạn trai cô đã bị "chài" nhưng anh này cũng nhiệt tình đáp lại và còn nói thẳng với kẻ thứ 3 anh đang ở bên bạn gái mình chỉ vì tình nghĩa. Éo le hơn nữa, cô gái trong câu chuyện từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng chỉ 1 tháng là đường ai nấy đi. Và rồi, chàng trai ấy xuất hiện: "Phải 1 thời gian anh mới làm chị ấy tin vào tình yêu 1 lần nữa".

Sau khi làm cho người ta tin vào tình yêu 1 lần nữa và tạo ra bao kỉ niệm đẹp trong 2 năm đồng hành cùng nhau, anh chàng này thật sự khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh với lý do anh đưa ra: "Cảm xúc đã thay đổi".

Bị bạn trai phản bội sau 2 năm hẹn hò, cô gái nhắn nhủ kẻ thứ ba 1 câu mà ai cũng phải gật gù, kẻ tội đồ chẳng dám đến với nhau - Ảnh 2.

Tin nhắn dung tục của bạn trai và kẻ thứ 3.

Không chỉ đơn thuần là tâm sự chia sẻ thông thường, ai cũng nhìn ra cuộc nói chuyện của anh ta và cô nàng kia như trò gạ gẫm tình ái, thậm chí phảng phất cả màu chat sex. Có lẽ anh người yêu này không chịu được đòn tấn công dồn dập của kẻ thứ 3. Và rồi họ đã cùng nhau đi quá giới hạn.

Sau cú sốc lớn ấy, cô gái bất hạnh không hề làm to chuyện hoặc tra khảo bạn trai hay cố níu kéo. Vẫn trong đoạn hội thoại đó, cô nhắn thẳng cho kẻ thứ 3 trơ trẽn vài dòng thể hiện đúng vị thế của người đến trước: "Cảm ơn em đã cho chị thấy rõ bộ mặt thật của bạn trai chị sau 2 năm yêu nhau. Cảm ơn em là người đã xuất hiện và khơi dậy con người thật của anh ấy. Hai người hãy đến với nhau đi, không cần phải ở trong bóng tối nữa đâu EM GÁI à!".

Nhiều người cho rằng phản ứng của "nạn nhân" còn quá hiền, nhưng đọc kĩ dòng tin nhắn ta mới thấy ý nghĩa thâm thúy sâu xa. Đúng là chẳng việc gì phải hao tâm tổn sức ghen tuông hay đau buồn vì những điều không đáng. Và điều trừng phạt lớn nhất đối với kẻ phản bội là để họ đến với nhau. Bởi kẻ thứ 3 rồi cũng sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ thứ 3 khác đến sau này.

Do đó, thay vì tuyệt vọng khi bị phản bội, phụ nữ hãy suy nghĩ tích cực hơn vì thật may mắn biết được bộ mặt thật của anh ta sớm. Mình không tranh giành với đàn bà khác 1 người đàn ông bởi phụ nữ phải được yêu thương, trân trọng, chứ không phải mãi chạy theo "ăn mày" thứ tình cảm mục nát.

Chia sẻ
Đọc thêm