Bị bạn thân bảo dời lịch nâng ngực vì lý do vô lý, cô gái trẻ lên mạng trải lòng được đông đảo dân mạng đồng cảm

Cô dâu muốn trở thành cô gái đẹp nhất trong ngày cưới của mình vốn không có gì sai nhưng vì sợ bị chiếm "spotlight" mà đưa ra yêu cầu vô lý với bạn mình là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Ngày cưới trọng đại, bất cứ cô gái nào cũng muốn mình là nữ chính xinh đẹp nhất. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là cô dâu có quyền bắt buộc phù dâu hay khách nữ tham dự không được ăn mặc quá nổi bật, làm lu mờ mình. Và cô dâu trong câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên diễn đàn Reddit lại càng quá đáng hơn khi đưa ra yêu cầu vô lý dành cho phù dâu đồng thời cũng là bạn thân của mình.

Theo lời người chia sẻ, bạn thân cô đưa ra lời đề nghị xem xét dời lịch nâng ngực đến sau tháng 9. Lý do được người bạn này đưa ra là không muốn bị phù dâu làm lu mờ ngay trong ngày cưới của mình. "Cô ấy nói muốn bản thân là người nóng bỏng nhất ngày hôm đó, rằng tôi có thể chiếm hết sự chú ý với bộ ngực mới của mình" - chủ topic chia sẻ.

Bị bạn thân bảo dời lịch nâng ngực vì lý do vô lý, cô gái trẻ lên mạng trải lòng được đông đảo dân mạng đồng cảm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Người này cũng giải thích cô không hề có ý "chơi trội" tại đám cưới bạn thân vì lịch phẫu thuật đã được định trước từ lâu nên không còn cách nào khác. Được biết, cô gái trẻ lên lịch nâng ngực vào cuối tháng 5, đây là điều mà cô đã mơ ước từ lâu mãi mới có cơ hội và gom đủ tiền để thực hiện.

Lời đề nghị của bạn thân khiến cô không khỏi tổn thương và bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không hay về người bạn của mình. Cả hai còn có một người bạn chung khác cũng rất thân thiết và cô gái này cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ nhưng không được mời làm phù dâu. Thay vào đó, cô dâu chọn 2 người chị chồng sinh đôi có ngoại hình hơi tròn trịa trở thành dâu phụ cho mình trong ngày cưới. Không thể dời lịch phẫu thuật, cô gái hứa với bạn thân rằng sẽ ăn mặc thật kín đáo tại lễ cưới, nhất là che bớt vùng "núi đôi" vừa được chỉnh sửa.

Chẳng biết cô dâu phản ứng ra sao nhưng hầu hết dân mạng trên diễn đàn Reddit đều tỏ ra bực tức với cách hành xử của cô đối với bạn thân. Nhiều người khẳng định họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu đứng trong tình huống của chủ topic, cho rằng cô dâu quá nông cạn.

"Tôi không nghĩ cô dâu là một người bạn tốt. Việc cô ấy thiếu tự tin và cảm thấy không an toàn sẽ khiến mọi người xung quanh có trách nhiệm phải làm mọi thứ để không ảnh hưởng đến cảm xúc của cô ấy. Điều này rất quá đáng", "Tôi biết 2 người đã làm bạn nhiều năm nhưng người bạn thân thật sự sẽ không bao giờ đưa ra yêu cầu như thế"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm