Bị antifan chê "kém sang", Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắn tin dằn mặt

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà được cho là đã nhắn tin riêng cho antifan để "dằn mặt" vì người này nói xấu cô trên một diễn đàn.

Hồ Ngọc Hà vừa bị antifan "bóc mẽ" trên một diễn đàn khi dùng chính tài khoản cá nhân để "inbox" riêng với nội dung "dằn mặt" một người mang chuyện cô đi nói xấu.

Theo đó, một antifan đã chia sẻ lại dòng trạng thái gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về tân Công nương Anh Meghan Markle lên một nhóm kín kèm theo những bình luận mỉa mai.

Bị antifan chê kém sang, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắn tin dằn mặt - Ảnh 1.

Điều bất ngờ là chỉ ít giờ sau, chính antifan này đăng thêm bức ảnh chụp phần "inbox", trong đó một tài khoản có tên và ảnh đại diện giống hệt trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã để lại lời nhắn nhủ có nội dung "dằn mặt" không chút nể nang: "Này em. Đã nói về người khác thì cẩn thận nhé. Sống nay chết mai, đừng để ân hận".

Bị antifan chê kém sang, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắn tin dằn mặt - Ảnh 2.
Bị antifan chê kém sang, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắn tin dằn mặt - Ảnh 3.

Hình ảnh do antifan "bóc mẽ" Hà Hồ trên một diễn đàn kín.

Người này cho rằng, nữ hoàng giải trí đã dành thời gian ít ỏi trong một ngày bận rộn để nhắn tin riêng cho antifan.

Hồ Ngọc Hà lâu nay nổi tiếng với những tranh cãi tay đôi và cách phản ứng gay gắt với antifan trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cất công "inbox" để "mắng" antifan thế này thì đây là lần đầu tiên. Song, chủ tài khoản này có thực sự là Hồ Ngọc Hà hay không vẫn còn chưa xác thực được.

Bị antifan chê kém sang, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại nhắn tin dằn mặt - Ảnh 4.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã khiến mạng xã hội ồn ào với dòng trạng thái về tân công nương Meghan Markle. Nhiều người cho rằng, nữ hoàng giải trí đã quên mất chuyện tình với đại gia Chu Đăng Khoa trong quá khứ nên cô mới dám phát biểu câu "tự lập lên sẽ tôn trọng những người phụ nữ chủ động và không màng tới mấy em ưỡn ẹo nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm