Bênh vực Xuân Lan, dân mạng tranh cãi vì chiếc cúp của Angela Phương Trinh

Nhiều khán giả cho rằng người xứng đáng giành cúp trong tập đầu “Ơn giời cậu đây rồi” là Xuân Lan chứ không phải Angela Phương Trinh.

Tập 1 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2015 đã lên sóng cùng với 4 khách mời là Angela Phương Trinh, Xuân Lan, Quang Tèo và Will nhóm 365. Sau những tình huống ấn tượng, Hoài Linh đã quyết định trao chiếc cúp đầu tiên cho Angela Phương Trinh. Lý do Hoài Linh đưa ra là vì Phương Trinh diễn xuất tốt, mang lại cảm xúc lắng đọng cho khán giả màn ảnh nhỏ.

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 7
Angela Phương Trinh cùng Trấn Thành và Anh Đức thể hiện một tình huống xúc động

Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi: Angela Phương Trinh

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 8
Angela Phương Trinh giành chiếc cúp đầu tiên của "Ơn giời cậu đây rồi"

Tuy vậy, phần đông cư dân mạng lại tỏ ra bất bình với kết quả này. Nhiều người cho rằng tình huống gây xúc động do Trấn Thành diễn quá tốt. Người lấy nước mắt khán giả thực sự là Trấn Thành chứ không phải Angela Phương Trinh. Khi bước vào căn phòng của Trấn Thành, Angela Phương Trinh phản ứng không linh hoạt, cô chỉ việc ôm Trấn Thành và hôn anh. Về mặt diễn xuất, Angela Phương Trinh bị Trấn Thành lấn át và chưa thuyết phục được khán giả.

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 1
Xuân Lan và Trường Giang

Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi: Xuân Lan

Một số người còn bày tỏ, Xuân Lan so với Angela Phương Trinh thì nổi trội hơn hẳn. Xuân Lan nhanh nhẹn, đối đáp với Chí Tài và Trường Giang gãy gọn. Dù bị ép phải giả trai rồi bị gài tình thế khó, Xuân Lan vẫn bình tĩnh gỡ rối. Cách Xuân Lan đối đáp tự nhiên và hài hước không kém bất cứ trưởng phòng nào.

Cư dân mạng chia sẻ: “Không hiểu sao chú Hoài Linh lại trao giải cho Phương Trinh. Mình không ghét Phương Trinh nhé. Hôm nay xem thấy Phương Trinh siêu xinh. Nhưng Xuân Lan xứng đáng hơn mà”, “Trời trời! Nghĩ sao mà Phương Trinh được cúp trời. Còn Xuân Lan quăng đâu. Chú Hoài Linh bớt giỡn”, “Will với cô Xuân Lan diễn hài quá trời. Thích 2 người này thắng cơ. Phương Trinh toàn nghe không có thấy diễn đâu. Tôi không phục”, “Tiêu chí chương trình này là hài nhé. Và khả năng phản ứng linh hoạt thâm thúy chứ không phải lên ôm, lên trình diễn body catwalk để rinh cái cúp về nhà”.

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 2

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 3

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 4

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 5

ơn giời cậu đây rồi tranh cãi 6
Những bình luận trái chiều từ khán giả sau khi xem qua tập đầu "Ơn giời cậu đây rồi"

“Phương Trinh được ưu ái quá nhiều. Kịch bản biết trước (phần phòng vấn đã biết mình phải diễn khóc như thế nào), ngay đến hóa trang vào vai diễn cũng phải xinh đẹp, được nhiều đất sáng tạo, tình huống hay. Vậy mà diễn lại bình thường. Thấy Xuân Lan hay nhất”, “Ưu ái cho Phương Trinh nhỏ tuổi nhất. Trong tình huống Trấn Thành có đề cập đến mền quấn cho Phương Trinh, thấy Trấn Thành kiểu như nhắc khéo. Còn về phía Hoài Linh cũng nói là cây ngay không sợ chết đứng. Cũng hiểu được phần nào muốn cho khán giả có cái nhìn khác về Phương Trinh. Về diễn xuất thì thấy Phương Trinh được Trấn Thành hỗ trợ diễn nhiều hơn”. 

Đây không phải là lần đầu tiên Ơn giời cậu đây rồi gây tranh cãi về chiếc cúp dành cho người thắng cuộc. Trong mùa đầu tiên, Ngọc Lan, Hoàng Anh cũng bị chỉ trích rằng diễn không hay bằng các đối thủ Khởi My, Thu Trang nhưng vẫn giành được cúp.
Chia sẻ
Đọc thêm