Bệnh nhân dùng súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong, từng sập bẫy địa ốc Alibaba

Do tình trạng vết thương quá nặng, bệnh nhân P.Đ.T.D. (41 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) đã tử vong vào lúc 3h30 sáng ngày 23/12 tại Bệnh viện Trưng Vương.

Thông tin này được bác sĩ Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện (BV) Trưng Vương (TP.HCM) cho biết trong ngày 23/12.

Cụ thể sau khi bệnh nhân D. tự dùng súng bắn vào đầu, các bác sĩ đã thiết lập báo động đỏ nội viện. Bệnh nhân được đưa vào cấp cứu trong tình trạng có vết thương do đạn bắn xuyên sọ, đường đạn đi từ thái dương bên phải sang thái dương trái, gây tổn thương thuỳ trán và vỡ xương hốc mắt bên phải.

Bệnh nhân dùng súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong, từng sập bẫy địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Bệnh viện Trưng Vương thông tin sự việc xảy ra tại khoa Cấp cứu.

Bệnh nhân được điều trị tích cực tại Khoa hồi sức tích cực - chống độc, được thông khí bằng máy giúp thở. Tuy nhiên do tình trạng vết thương quá nặng, bệnh nhân đã tử vong vào lúc 3h30 sáng ngày 23/12.

Trước đó theo lãnh đạo BV, vào ngày 21/12 Khoa cấp cứu có tiếp nhận bệnh nhân D. từ Trung tâm cấp cứu 115, chuyển đến vì uống thuốc seduxen để tự tử.

Bệnh nhân dùng súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong, từng sập bẫy địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Theo lãnh đạo BV, bệnh nhân D. đã tử vong vào rạng sáng 23/12.

Bệnh nhân được cấp cứu, sau đó chuyển qua Khoa nhiễm rồi chuyển tiếp qua khoa Điều trị theo yêu cầu. Lúc này bệnh nhân có ý định nhảy lầu nhưng không thành, sau đó được gia đình xin cho xuất viện vào ngày 22/12.

Tuy nhiên đến 19h40 ngày 22/12, bệnh nhân D. bất ngờ quay lại khoa Cấp cứu của BV trong tình trạng kích động. Trong lúc đang thăm khám, đối tượng bất ngờ rút súng từ trong người ra bắn vào đầu rồi gục tại chỗ.

Bệnh nhân dùng súng tự sát ở Bệnh viện Trưng Vương đã tử vong, từng sập bẫy địa ốc Alibaba - Ảnh 3.

Hiện BV đang phối hợp với lực lượng công an điều tra, xử lý vụ việc.

Theo thông tin từ gia đình bệnh nhân, ông D. có tiền sử bị trầm cảm. Trước đây ông từng thua lỗ trong kinh doanh và từng bị Tập đoàn địa ốc Alibaba lừa sập bẫy.

Hiện phía BV Trưng Vương vẫn đang phối hợp chặt chẽ với Công an quận 10 trong việc điều tra, xử lý sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm