Bệnh nhân yếu sinh lý đâm bác sĩ 12 nhát vì chữa mãi mà không khỏe

CƯỜNG QUY, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Không ngờ làm bác sĩ nam học ở Trung Quốc lại nguy hiểm đến vậy!

Theo SixthTone, bác sĩ là công việc khá nguy hiểm ở Trung Quốc, thường xuyên bị người nhà bệnh nhân nạt nộ, thậm chí đánh đập nếu không đẩy lui được thần chết.

Trong trường hợp dưới đây, vị bác sĩ đã gặp vận xui không phải vì chẳng cứu được mạng bệnh nhân - mà là không thể chữa khỏi chứng rối loạn cương dương của anh ta.

Theo Miaopai, 1 người đàn ông họ Yin, đã đến bệnh viện Hà Nam (Trung Quốc) vào tháng 11 năm ngoái để khám chữa chứng bất lực. Khi đó, bác sĩ nam học họ Meng được chỉ định tiếp nhận và điều trị cho Yin.

Bệnh nhân đâm bác sĩ 12 nhát vì chữa mãi mà "trên bảo dưới vẫn không nghe" - Ảnh 1.

Chữa mãi không khỏi gì cả

Tuy nhiên, hơn nửa năm điều trị không giúp tình trạng bất lực của ông ta khá khẩm hơn. Thậm chí, họ Yin còn cho rằng chính bác sĩ Meng đã khiến chứng rối loạn cương dương của gã trở nên trầm trọng gấp nhiều lần.

Từ đó, Yin nung nấu ý định trả thù.

Vào hôm 22/6 vừa qua, Yin đến bệnh viện Hà Nam như lịch hẹn thường lệ. Tuy nhiên, gã đã thủ sẵn dao, lao vào đâm bác sĩ Meng tới tấp trước khi bị khống chế.

Bệnh nhân đâm bác sĩ 12 nhát vì chữa mãi mà "trên bảo dưới vẫn không nghe" - Ảnh 2.

Tại thời điểm đó, bác sĩ Meng bị đâm tổng cộng 12 nhát dao và rơi vào tình trạng nguy kịch. May mắn thay anh đã dần hồi phục. Trong khi đó, họ Yin bị bắt giữ và phải đối mặt với tội cố ý giết người.

Theo Miaopai

Chia sẻ
Đọc thêm