Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú

Trạch Dương,
Chia sẻ

Một trong 30 người con của Tiểu vương Dubai là Công chúa Sheikha Mahra Bint vừa tổ chức hôn lễ xa hoa với tỷ phú công nghệ hồi cuối tuần. Tiệc cưới hoàng gia thu hút sự quan tâm của công chúng trong và ngoài nước.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Gia tộc Al Maktoum cầm quyền Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tổ chức hôn lễ cho Công chúa Sheikha và tỷ phú Sheikh Mana Bin. Chồng của công chúa vừa là tỷ phú, đồng thời là thành viên thuộc hoàng gia Dubai.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 2.

Tiệc cưới tổ chức tại Hội trường Saeed Hall thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. Địa điểm sang trọng được Hoàng gia Dubai tổ chức nhiều sự kiện, lễ cưới quan trọng.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 3.

Trong tiệc cưới, bánh cưới được xếp bảy tầng cao hơn kích thước người thật. Tiệc cưới được trang hoàng bằng hoa tươi với tông trắng chủ đạo. Chú rể mặc trang phục truyền thống dát vàng, nắm tay cô dâu vào lễ đường.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 4.

Trong ảnh, Sheikh trò chuyện cùng cha vợ trước khi nắm tay công chúa vào lễ đường. Ông Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum (phải) là Tiểu vương Dubai, đồng thời là Phó Tổng thống, Thủ tướng UAE.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Trong lễ cưới, Công chúa Sheikha Mahra Bint mặc váy cưới thêu tay xa xỉ. Váy trễ vai cùng mấn dài làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Cô chọn điểm nhấn là trang sức và đồng hồ toàn bộ là kim cương.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 6.

Đám cưới của công chúa và tỷ phú Dubai quy tụ nhiều gương mặt quyền lực trong giới chính trường. Sheikh trò chuyện cùng Thái tử Abu Dhabi Sheikh Khaledbin Zayed Al Nahyan. Gia tộc Al Maktoum là gia tộc cầm quyền tiểu vương quốc Abu Dhabi thuộc UAE.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 7.

Theo The Times, Sheikha Mahra Bint là một trong 30 người con của Tiểu vương Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid Al-Maktoum. Sau quá trình học tập tại quê nhà, cô sang London, Anh du học.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 8.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Theo The Richest, khối tài sản của con gái người cai trị Dubai lên đến 1,2 tỷ USD. Tuy nhiên, phần lớn tài sản vẫn do hoàng gia Dubai quản lý.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 10.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 11.

Cô là một trong số những người con thường xuất hiện trước công chúng nhất. Công chúa thường dự sự kiện, ngồi hàng ghế đầu những tuần lễ thời trang tổ chức ở Dubai.

Bên trong đám cưới xa hoa của công chúa Dubai và chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Ngoài được biết đến với vai trò hoàng tộc, Sheikh Mana Al Maktoum còn là doanh nhân, tỷ phú có tiếng ở UAE. Anh điều hành nhiều công ty bất động sản, thương mại và công nghệ, theo

Chia sẻ