Bé trai cố tình dùng dây xích siết cổ chó con đến chết trong thang máy, video ghi lại sự việc khiến người lớn cũng bàng hoàng

CHI CHI,
Chia sẻ

Hành vi ngược đãi động vật xuất phát từ đứa trẻ nhỏ khiến người lớn phải suy ngẫm và sợ hãi.

Ngày 27/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin một vụ việc gây bất bình lớn xảy ra tại một tòa nhà chung cư tại thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy. Một bé trai nhỏ tuổi đã dẫn một chú chó con vào trong thang máy. Khi đến một tầng nhất định, cậu bé đá chú chó ra bên ngoài, trong khi tay vẫn cầm đầu dây xích ở bên trong rồi đóng cửa, bấm thang máy đi lên. Chú chó vì vậy mà bị mắc vào cửa thang máy và sẽ bị treo lơ lửng trên không theo chuyển động của thang máy. Một lúc sau, dây xích bị đứt vì thang đã đi lên quá cao.

Một bé trai chỉ tầm trên dưới 10 tuổi dắt chó vào thang máy rồi giết chết bằng cách tàn nhẫn

Camera giám sát ở bên trong thang máy đã ghi hình lại toàn bộ vụ việc. Đứa bé dường như đã chủ động nghĩ ra kế hoạch và thực hiện một cách bình tĩnh từ đầu đến cuối, cố ý siết cổ nhằm giết chết con vật đáng thương. Người tố giác vụ việc cho bảo vệ tòa nhà sau đó cho biết, chú chó này thực sự đã bị siết cổ đến chết và xác đã được tìm thấy.

Bé trai cố tình dùng dây xích siết cổ chó con đến chết trong thang máy, video ghi lại sự việc khiến người lớn cũng bàng hoàng - Ảnh 2.

Bé trai thực hiện hành vi ngược đãi động vật tàn ác như trò giải trí

Khi danh tính của chú chó con được tiết lộ, mọi người càng sốc và bàng hoàng hơn. Đây không phải thú cưng của cậu bé mà là chó của một tình nguyện viên chống dịch đang thực hiện công tác phòng dịch tại khu dân cư. Đứa trẻ này đã ăn cắp chó và thực hiện hành vi máu lạnh, khó có thể giải thích. Hiện tại cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra sự việc.

Sau khi vụ việc được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã lên án gay gắt đứa trẻ. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng không biết vì lý do gì cậu bé có thể hành động tàn nhẫn như vậy mà thậm chí còn không có mục đích nhất định, dường như coi đây chỉ là trò chơi cho vui. Nhiều người lên tiếng cậu bé này cần được đưa đi khám sức khỏe tâm lý trước khi quá muộn. Đồng thời, cha mẹ của đứa trẻ cũng phải có trách nhiệm bồi thường cho chủ chó.

Nguồn: 163

https://kenh14.vn/be-trai-co-tinh-dung-day-xich-siet-co-cho-con-den-chet-trong-thang-may-video-ghi-lai-su-viec-khien-nguoi-lon-cung-bang-hoang-202203291049416.chn
Chia sẻ