Bé Sa đòi bố mẹ đi mua vàng, câu trả lời của Quỳnh Trần JP khiến dân mạng cười phá lên vì quá hợp lý

Ngày Vía Thần Tài người người đi mua vàng, vậy mà vợ chồng Quỳnh Trần JP vẫn mải quay Vlog, biểu cảm đáng yêu của bé Sa làm nhiều người thích thú.

Có thể nói sau thời gian được hàng triệu người hâm mộ, Quỳnh Trần JP ngoài người bạn diễn là cậu con trai, tên thường gọi ở nhà là bé Sa thì còn có sự góp mặt của người chồng quốc tịch Nhật Bản cũng mang lại rất nhiều điều thú vị trong những video thưởng thức đồ ăn trên kênh YouTube của gia đình này.

Trong ngày hôm nay, dân mạng đang rần rần khoe cuộc "săn vàng" nhân ngày Vía Thần Tài, thì gia đình Quỳnh Trần lại chẳng có vẻ gì là vội vã đi mua vàng. Trên fanpage của mình, Quỳnh Trần chia sẻ bức ảnh vô cùng hài hước khi có mặt đủ cả 3 người trong gia đình, trong khi cả 2 vợ chồng đang làm video mới thì bé Sa xuất hiện với biểu cảm khác thường cùng khuôn mặt bí xị.

Bé Sa đòi bố mẹ đi mua vàng, câu trả lời của Quỳnh Trần JP khiến dân mạng cười phá lên vì quá hợp lý - Ảnh 1.

Bức ảnh được người mẹ nổi tiếng thêm lời thoại cho biết đây là khuôn mặt của bé Sa đang đòi bố mẹ đi mua vàng nhân ngày Vía Thần Tài. Nhưng chẳng hề vội vã gì, 2 vị phụ huynh chỉ trả lời ngắn gọn rằng: "Ăn đi, tiền đâu mà mua".

Câu chuyện hài hước nhân ngày đưa Thần Tài lên trời của nhà Quỳnh Trần JP đã khiến nhiều người theo dõi gia đình này vô cùng thích thú. Khi có trong tay kênh YouTube hàng triệu người theo dõi thì hàng ngày chỉ cần làm cho chất lượng video ngày càng hay là sẽ có nhiều tài lộc. Chứ đi ra ngoài tiệm vàng mà phải xếp hàng chờ đợi cả buổi thì làm gì có thời gian.

Một số thành viên mạng xã hội cũng vui vẻ chia sẻ về câu nói "giả nghèo" của Quỳnh Trần rằng chỉ là lời "nói dối ngọt ngào", chứ có tiền mua cả ngôi nhà tại Nhật Bản thì chuyện mua chút vàng cất đi cũng là chuyện bình thường chứ chẳng cần đúng ngày Vía Thần Tài.

Chia sẻ
Đọc thêm