"Bẻ lái gắt" như clip quảng cáo xứ Trung, đố bạn xem nửa đầu mà đoán được họ giới thiệu sản phẩm gì?

M52, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kênh Tiktok của nhóm bạn trẻ xứ Trung dù toàn clip quảng cáo nhưng vẫn thu hút hơn 500k lượt theo dõi.

Nhắc tới những clip quảng cáo, chúng ta thường nghĩ ngay tới những đoạn phim khô khan, cứng nhắc. Đó có thể do bạn chưa biết tới kênh Tiktok Justfunnyteam thôi! 

Từ đầu tới cuối rặt những clip quảng cáo sản phẩm nhưng Justfunnyteam lại thu hút tới hơn nửa triệu follow cùng 7,4 triệu lượt thả tim!

Khi xem những clip của kênh Tiktok Justfunnyteam, thoạt đầu bạn sẽ chỉ nghĩ đó là một tình huống chẳng khác gì bộ phim ngắn vui vẻ, hài hước. Ít nhất phải từ nửa sau của clip, hay thậm chí phút 89 thì người xem mới ngã ngửa mục đích chính là quảng cáo sản phẩm.

Nhưng dù thế, kịch bản được xây dựng thú vị, lồng ghép những tình tiết hài hước một cách duyên dáng, và cái kết luôn tổ lái đầy bất ngờ, kênh Tiktok này vẫn rất được yêu thích. 

Không tin, thử xem qua 1 vài clip dưới đây mà xem!

Quảng cáo kem nền

Bắt đầu là cảnh 2 thanh niên đang chăm chỉ tập gym. Một anh chàng không may bị rộp tay vì lên xà, liền chạy tới thoa vào mặt cô nàng vừa xuất hiện. Lớp phấn dày trên mặt cô gái bị trôi sạch, còn chàng trai phủi phủi tay rồi tự tin quay lưng đi tập tiếp nhờ lớp phấn bảo hộ.

Đương nhiên, nữ nhi này không hiền lành mà bỏ qua, dùng hết sức bình sinh mà ném sách về phía anh chàng kém duyên kia.

Sau một hồi nỗ lực chống đỡ, anh ta nhanh trí dùng chân kẹp lọ kem nền và phun vào mặt cô gái. Đây, khoảnh khắc đắt giá nhất chính là đây! Cô gái thoa lên mặt bỗng trở nên xinh đẹp lạ kì!

Anh chàng thứ 2 sau 1 hồi tập tạ cũng rát tay, học theo bạn chạy tới xoa má cô gái. Nhưng rất tiếc, dùng kem nền xong thì da dẻ cô nàng căng bóng, mịn màng, tay dù chạm vào cũng chẳng bị trôi đi 1 chút phấn nào!

Đoạn clip dù hơi lố, nhưng vẫn thu hút 3,3 triệu lượt xem và 267k lượt thả tim. Chẳng biết chất lượng sản phẩm thực sự thế nào nhưng dân tình đánh giá màn quảng cáo này đúng là "ở cái tầm" rồi!

Quảng cáo kem nền.

Quảng cáo thuốc giảm cân?

Mạnh dạn đoán đây chính là màn quảng cáo thuốc giảm cân, vì ở clip này nhóm bạn trẻ lồng ghép sản phẩm khá khéo léo.

Một anh chàng béo bị bạn chê cười vì bụng mỡ, liền ra sức luyện tập từ lắc vòng, chạy bộ... Nhưng tất cả đều không ăn thua. Lắc vòng thì vòng bị kẹt do mỡ quá dày, đầu tư máy chạy bộ thì bị cuốn bay ra ngoài do không theo được tốc độ...

Nhưng dòng đời đưa đẩy anh chàng tới gặp 2 người bạn, được giới thiệu về loại thuốc uống giúp eo thon, dáng ngon lành mà không tốn sức luyện tập.

Tới đây có thể kết thúc được rồi vì clip đã đạt được mục đích? Nhưng thế thì không còn chất riêng của Justfunnyteam nữa. 3 anh chàng mặc vest, tay cầm lọ uống giảm cân rồi nhún nhảy trên nền nhạc hot trend Tiktok cũng ít có hài lắm!

Quảng cáo thuốc giảm cân.

Còn đây là quảng cáo giày thể thao siêu nhẹ siêu êm chăng?

Một cô gái đi vứt rác gặp trúng tiểu cường. Trong lúc sợ hãi thì anh hùng đã xuất hiện cứu mỹ nhân. Nhưng khổ nỗi, đôi giày thể thao lại quá nhẹ và sức bật quá lớn nên không giết được tiểu cường. Ngược lại, cô nàng còn bị liên lụy ăn ngay đôi giày vào mặt.

Sau một hồi diễn biến phức tạp, cô nàng được chàng trai nhường cho đôi giày, nhưng vừa chạm chân xuống đất thì bị nảy lên cao. Đôi giày này quả thật quá lợi hại rồi!

Đoạn clip quảng cáo giày thể thao hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Được biết, kênh Tiktok này là của một nhóm bạn trẻ xứ Trung. Tuy nhiên, kênh Tiktok Justfunnyteam có đúng là do chính chủ đăng tải hay không thì cũng chưa thể xác minh. Dù sao thì những clip quảng cáo hơi lố mà hài hước này vẫn được dân tình thả tim rần rần!

Chia sẻ
Đọc thêm