Bé gái bị giết hại rồi vứt xác xuống hố, 5 ngày sau người dân nghe thấy âm thanh lạ rồi phát hiện cảnh tượng khiến ai cũng bủn rủn chân tay

Như một phép màu kỳ diệu, đứa trẻ đã sống sót trở về vạch trần tội ác của hung thủ.

Là cha mẹ, mỗi lần rời mắt khỏi con cái là mỗi lần cảm thấy bất an bởi những nguy hiểm cứ luôn rình rập muôn nơi. Những đứa trẻ còn quá non nớt để nhận biết được đâu là bạn hay thù và tự cứu mình khỏi những tình huống nguy hiểm. Mới đây, một điều kỳ diệu vô cùng hy hữu đã xảy ra ở Abraka, bang Delta của Nigeria sau khi một bé gái tuổi teen mất tích nhiều ngày được tìm thấy còn sống với tình trạng thê thảm đáng sợ. 

Chuyện bắt đầu từ ngày đầu năm mới, 1/1/2021, Blessing Ineh (12 tuổi) được bố mẹ sai đi làm việc vặt nhưng sau đó không thấy cô bé trở về, gia đình cuống cuồng đi tìm. 1 ngày, 2 ngày rồi 3 ngày, Blessing vẫn không xuất hiện. Gia đình lo lắng cô bé đã gặp nguy hiểm.

Bé gái bị giết hại rồi vứt xác xuống hố, 5 ngày sau người dân nghe thấy âm thanh lạ rồi phát hiện cảnh tượng khiến thủ phạm bủn rủn chân tay - Ảnh 1.

Hình ảnh cô bé Blessing.

Đến ngày 5/1, một số đứa trẻ trong xóm đang chơi thì nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ một cái hố ngay phía sau nhà của Blessing. Chúng báo cho người lớn, họ đến mở nắp hố ra thì ngỡ ngàng phát hiện cô bé Blessing đang nằm ở đó, hơi thở thoi thóp.

Cơ thể của nạn nhân được cho là được phủ bằng lớp phấn tự nhiên khiến mọi người tin rằng cô bé có thể đã bị bắt cóc vì mục đích nghi lễ. 

Cô bé có 1 vết rạch ở họng, 1 vết đâm ở lưng và bị bỏ đói tới 5 ngày nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi cô bé vẫn còn sống. 

Sau khi được cứu, Blessing đã chỉ đích danh tên hung thủ chính là gã thanh niên hàng xóm. Hắn cùng 2 đồng bọn đã cưỡng hiếp Blessing rồi giết hại và ném xác xuống cái hố. May mắn là cô bé đã được cứu kịp thời và vạch trần tội ác của hung thủ. 

Nghi phạm được cho là đã gọi điện cho nạn nhân và sau đó dụ dỗ cô bé đến một địa điểm trước khi bắt cóc cô. Chúng đã vứt xác của Blessing ở cái hố sau khi đã đạt được mục đích. Nạn nhân hiện được đưa đến điều trị tại một bệnh viện không được tiết lộ.

Bé gái bị giết hại rồi vứt xác xuống hố, 5 ngày sau người dân nghe thấy âm thanh lạ rồi phát hiện cảnh tượng khiến thủ phạm bủn rủn chân tay - Ảnh 2.

Hình ảnh Blessing khi được cứu.

Được biết, sau khi phạm tội, những nghi phạm này đã rời khỏi địa phương. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nguồn: Tori Nigeria

Chia sẻ
Đọc thêm