Bé gái tử vong với 2 cây kim nhọn nằm trong tim, cảnh sát tuyên bố thủ phạm chính là bố mẹ với nguyên nhân tội ác đầy biến thái

Chi Chi, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Bé gái 3 tuổi đã tử vong sau khi bị 2 cây kim đâm thủng tim và phổi. Ngay lập tức, mẹ và bố dượng của em bị cảnh sát bắt giữ.

Vào một ngày đầu tháng 3 vừa qua, bé Maia Vallejos - 3 tuổi ở Argentina được đưa vào bệnh viện với tình trạng bị nhiễm trùng. Các bác sĩ chẩn đoán em đã bị dị vật ảnh hưởng đến chức năng các cơ quan nội tạng bên trong. Không lâu sau đó, bé gái đã tử vong vì ngừng tim.

 - Ảnh 1.

Bé gái 3 tuổi qua đời trong tình trạng đau đớn và khó hiểu

Sau khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ không khỏi hốt hoảng khi phát hiện có 2 chiếc kim lớn đâm trong tim và phổi của bé Maia. 2 cây kim dài khoảng 10cm, trong đó có một chiếc đã ở trong cơ thể lâu hơn chiếc còn lại. Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định nguyên nhân tử vong trực tiếp của bé gái là do một cây kim đã đâm thủng phổi, từ đó bị nhiễm trùng máu.

Cái chết kỳ lạ và quá đau đớn của Maia khiến cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra. Mẹ đẻ (20 tuổi) và bố dượng (19 tuổi) của bé gái đã bị cảnh sát bắt. Lúc cảnh sát đến nơi ở của họ, hai người đang có ý định bỏ trốn khỏi địa phương.

"Bé gái đã phải chịu đựng tình trạng quá khủng khiếp. Những gì họ làm với cô bé là quá mức tàn nhẫn" - một quan chức điều tra tên Miguel Fonteina nhận xét.

Về động cơ tội ác của mẹ và bố dượng, bước đầu cơ quan điều tra đang cân nhắc nhiều nhất đến giả thuyết họ đã thực hiện một nghi lễ thờ quỷ Satan cuồng tín với Maia.

 - Ảnh 2.

Maia khả năng cao đã bị mẹ và dượng đâm kim vào tim để thực hiện một nghi lễ cuồng tín

Công tố viên Cristian Arana trả lời báo chí địa phương cho biết: "Chúng tôi tạm thời sẽ không tiết lộ danh tính và nơi giam giữ hai nghi phạm vì người dân trong thành phố đang vô cùng phẫn nộ và tức giận trước vụ việc. Chúng tôi trước mắt cần bảo đảm sự an toàn cho họ".

Được biết, mẹ của Maia đang mang thai 4 tháng. Người phụ nữ này đang cầu xin được tại ngoại quản thúc tại gia vì bị những người cùng trại giam đánh đập.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm