Bé gái 7 tuổi bị kéo vào rừng hãm hiếp và giết hại trên đường đi học về

Thi thể bé gái được tìm thấy tại một con đường nhỏ trong rừng. Vụ án đã khiến dư luận xôn xao trong một thời gian dài.

Khoảng 19h5p ngày 17/11/2016, cảnh sát ở Lương Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được tin báo khẩn từ một người đàn ông tên Lý Văn nói rằng: "Cháu gái tôi tên là Lý Mai đã bị người ta đánh chết trong rừng khi đang trên đường về nhà sau giờ học. Mong cảnh sát đến giải quyết".

Vì đường xá không thuận lợi, cảnh sát đã phải mất khá nhiều thời gian mới đến được hiện trường. Vụ án được xảy ra tại một con đường nhỏ trong rừng ở thôn Trung Sơn. Nạn nhân Lý Mai, 7 tuổi nằm sấp trong một cái hố rộng 70-80cm, sâu khoảng 50cm.

Bé gái nằm cạnh những vệt máu, mặc áo khoác màu xanh, lưng và cẳng chân bé bị khoảng 4-5 cục đá lớn đè lên. Bên cạnh đầu bé gái là chiếc cặp sách với sách vở, hộp cơm vương vãi trên nền đất. Áo ngoài của em có dấu hiệu bị giằng co, quần bị kéo xuống.

Bé gái 7 tuổi bị kéo vào rừng hãm hiếp và giết hại trên đường về nhà - Ảnh 1.

Thi thể của bé gái được tìm thấy trong rừng.

Công an đã chia đội hình đi tìm hiểu, thăm dò người thân, bạn bè, trường học của bé để thu nhập thêm chứng cứ. Tuy nhiên, vì thi thể nạn nhân là do người nhà phát hiện ra, lại bị nhiều người đến xáo trộn cộng thêm với điều kiện thời tiết giá lạnh, cảnh sát rất khó để đưa ra phán đoán.

Một bé gái 7 tuổi, quan hệ xã hội đơn giản, không có tiền, trang sức, bố mẹ cũng rất hiền lành không gây thù chuốc oán với ai nên rất nhiều khả năng về động cơ gây án đã được loại bỏ.

Sau một hồi phân tích, các chuyên gia đã phác họa sơ qua chân dung kẻ tình nghi: đàn ông, chưa kết hôn, người địa phương, sống ở gần hoặc quen thuộc với địa hình nơi này. Họ đã dựa vào đó để điều tra nghi phạm của vụ án này.

Bé gái 7 tuổi bị kéo vào rừng hãm hiếp và giết hại trên đường về nhà - Ảnh 2.

Bé gái bị bắt cóc, hãm hiếp rồi bị giết.

Khoảng 1h sáng ngày 18/11/2016, nhờ sự nỗ lực điều tra cùng với sự phối hợp với người nhà nghi phạm, đội cảnh sát đã bắt gọn được nghi phạm họ Hoàng về tội hiếp dâm, giết người.

Theo điều tra, 16h40 ngày 17/11, Lý Mai tan học và 1 mình đi bộ về nhà. Trên đường về, em có gọi điện cho mẹ mình và báo rằng mình đang trên đường về nhà.

17h, nghi phạm họ Hoàng cũng đang trên đường về nhà sau khi đã say rượu. Khi còn cách nhà khoảng 300-400m, hắn nhìn thấy Lý Mai đi qua trước mặt, bèn nảy ra ý muốn hiếp dâm cô bé. Ban đầu, hắn lấy áo khoác trên người mình trùm đầu Lý Mai lại rồi kéo em vào rừng và định hiếp dâm.

Tuy nhiên, vì nạn nhân phản kháng và hét lớn, họ Hoàng tiện tay cầm cục đá bên cạnh đánh vào đầu khiến bé gái bất tỉnh rồi mới thực hiện hành vi cưỡng bức bé. Vì lo sợ Lý Mai sẽ nói lại chuyện này với gia đình, sau khi "hành sự", nghi phạm đã dùng đá đập nhiều lần vào đầu và cơ thể nạn nhân, rồi kéo xác em vào hố, lấy đá lấp lên.

18h10, mẹ Lý Mai vẫn chưa thấy con về nhà, điện thoại cũng không gọi được nên mới cùng với ông bà nội của nạn nhân đi tìm và cuối cùng thấy thi thể bé trong một cái hố ở giữa rừng. Theo kết quả giám định pháp y, Lý Mai tử vong do chấn thương sọ não, xuyết huyết não.

Nghi phạm họ Hoàng cũng đã thừa nhận tội. Như vậy, sau 6 tiếng điều tra, vụ án đã được phá giải thành công, nghi phạm đã bị bắt giữ để chuẩn bị nhận sự trừng phạt của pháp luật.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm