Bé gái 5 tuổi nghi bị gã xe ôm dâm ô: Con bé sợ hãi không dám ra ngoài, nửa đêm giật mình la hét

"Sau khi trải qua sự việc đau lòng cách đây ít ngày, mấy hôm nay con bé ngủ cứ bị giật mình rồi la hét, nó sợ không giám ra ngoài, phải khó khăn lắm mới dỗ cháu đi học trở lại", chị T. nói với vẻ buồn rầu.

Liên quan tới vụ việc một bé gái 5 tuổi (tạm trú tại phường 14, quận Tân Bình) nghi bị gã xe ôm xâm hại tại phòng trọ, hiện cơ quan chức năng quận Tân Bình (TP.HCM) vẫn đang phối hợp điều tra, làm rõ.

Chiều 19/4, trao đổi với PV, chị H.T.T.T, mẹ của bé T.T.N. (5 tuổi) cho biết, mấy hôm nay chị vẫn không thể chợp mắt được khi cứ nghĩ đến sự việc đau lòng mà con gái mình đã phải trải qua.

"Mấy hôm nay, cứ ngủ đến nửa đêm là con bé lại giật mình tỉnh dậy, đôi lúc còn la hét rồi khóc. Từ hôm đó đến giờ bé sợ nên không chịu ra ngoài, phải nghỉ học ở nhà. Tôi cũng phải nghỉ đi bán để ở nhà với bé", chị T. nói với giọng buồn rầu.

Bé gái 5 tuổi nghi bị gã xe ôm dâm ô: Con bé sợ hãi không dám ra ngoài, nửa đêm giật mình la hét - Ảnh 1.

Bé N. thường xuyên giật mình la hét lúc nửa đêm vì sợ.

Chị T. cho biết do các con còn nhỏ, chị phải đi bán hàng ngày để kiếm chút tiền cho các con ăn học nên không thể ở nhà lâu được. Sáng nay phải dỗ dành mãi thì bé N. mới chịu theo mẹ tới trường học trở lại. 

"Hiện giờ ông C. đã được thả ra rồi, vì lo sợ nên sáng nay tôi cũng đã làm đơn với nội dung yêu cầu ông C. không được xuất hiện gần khu vực nhà trọ của tôi và các con đang ở nữa tránh để cháu N. nhìn thấy ông ta sẽ hoảng sợ. Tuy nhiên phường không tiếp nhận đơn", chị T. nói với vẻ lo lắng.

Cũng trong chiều 19/4, đại diện Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ hành vi của gã xe ôm trên, bảo đảm quyền lợi cho bé gái.

Như đã đưa tin trước đó, trưa ngày 14/4, khi chị T. gọi con gái lớn ra phụ bán hàng ở ngoài đường thì bé N. (5 tuổi) ở nhà trọ chơi một mình. Lúc này, gã xe ôm tên C. (60 tuổi) tới khu trọ, thấy bé N., ngồi một mình trong phòng, ông ta liền vào trong và đóng cửa lại. 

Theo camera ở khu trọ ghi lại được thì khoảng 10 phút sau ông C. mới mở cửa ra ngoài. Sau khi người chị của bé N. trở về phòng, thấy em mình có biểu hiện bất thường và hỏi thì bé N. kể bị ông C. dùng tay sờ bên ngoài quần, sau đó cởi quần và thò tay hẳn vào bên trong sờ soạng khiến bé N. đau và la hét.

Ngay sau đó hai chị em đã kể lại sự việc cho mẹ, đến chiều cùng ngày, chị T. đưa con gái lên công an trình báo.

Theo chị T. ngay sau đó, ông C. được mời về công an làm việc, tại đây ông C. đã nhận mọi hành vi của mình, công an cũng thông báo với chị T. là ông C. đã nhận tội.

Ngày 15/4, chị T. đã làm đơn tố cáo ông C., đồng thời được Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM giúp đỡ đưa bé N. đi giám định.

Đến tối cùng ngày, công an đưa ông C. tới phòng trọ chị T. để thực nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, 1 ngày sau đó ông ta được thả ra vì đã hết thời hạn tạm giữ 24 giờ để điều tra.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là thỏa hiệp với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm