Nghi án thầy giáo ở Bình Thuận dâm ô 4 bé gái học lớp 1 nhiều lần

TỨ QÚY, Theo TỔ QUỐC

Vụ việc được phát hiện cách đây khoảng vài ngày khi một phụ huynh nghe con mình đang học lớp 1 kể lại sự việc bị thầy giáo tên H. (giáo viên một trường tiểu học ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) liên tục sờ vào vùng nhạy cảm.

Nghi án thầy giáo ở Bình Thuận dâm ô 4 bé gái học lớp 1 nhiều lần - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái nghi bị thầy giáo dâm ô. Quá trình thực hiện giám định này để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của thầy giáo. 

Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện cách đây khoảng vài ngày khi một phụ huynh nghe con mình đang học lớp 1 kể lại sự việc bị thầy giáo tên H. (giáo viên một trường tiểu học ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) liên tục sờ vào vùng nhạy cảm. 

Biết được sự việc, phụ huynh này đã làm đơn gửi đến nhà trường yêu cầu làm rõ. Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, nhà trường đã xác minh, báo cáo về Phòng giáo dục huyện Hàm Tân và làm đơn gửi Cơ quan Công an yêu cầu làm rõ. 

Qua điều tra bước đầu, cơ quan chức năng xác định, ngoài bé gái học sinh lớp 1 nói trên bị thầy giáo dâm ô mà có tới 4 bé gái khác là học sinh cùng lớp cũng bị thầy giáo có hành vi điều tương tự. Sự việc xảy ra từ tháng 2/2019 đến nay và các bé đều cho biết bị thầy giáo H. nhiều lần đưa tay vào vùng nhạy cảm. 

Được biết, thầy giáo tên H. hiện đã có vợ và 2 con ở địa phương. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Cũng với sự việc được cho là có hành vi dâm ô trẻ em khiến dư luận phẫn nộ đó là đầu tháng 4/2019, trong một thang máy của chung cư Galaxy (quận 4, TP. HCM) đã xảy ra vụ việc một người đàn ông lớn tuổi có hành vi sàm sỡ một bé gái. 

Sau đó, cơ quan chức năng xác định người đàn ông đó là ông Nguyễn Hữu Linh – cựu phó VKS TP. Đà Nẵng. Vụ án này vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, chưa khởi tố.

Chia sẻ
Đọc thêm