Bé gái 2 tuổi khỏa thân bơ vơ ngoài đường trong cái lạnh -9 độ C, cảnh sát liền ập đến nhà bắt bố mẹ

Giữa tiết trời lạnh như "cắt da cắt thịt" mà bé gái không có mảnh vải che thân đi lang thang ở ngoài đường.

Với một đứa trẻ mới 2 tuổi mà đi ra ngoài đường khi trời lạnh đến âm độ thì dù có mặc nhiều áo ấm cũng dễ bị cảm lạnh, vậy mà người ta vẫn không thể hiểu nổi bố mẹ của bé gái này đã làm gì để con không mảnh vải che thân đứng ngoài đường như vậy.

Vụ việc xảy ra tại một khu phố thị trấn Seneca Falls, nằm ở khu vực Bắc thành phố New York (Mỹ). 

Bé gái 2 tuổi khỏa thân bơ vơ ngoài đường trong cái lạnh -9 độ C, cảnh sát liền ập đến nhà bắt bố mẹ - Ảnh 1.

Bé gái được phát hiện trong tình trạng khỏa thân đi lang thang trên vỉa hè - Ảnh minh họa.

Khoảng 8h 30 phút tối 29/12, một người dân trong khu vực bất ngờ nhìn thấy đứa trẻ đi lang thang trên vỉa hè mà không có lấy một mảnh vải quấn quanh người. Ngay lập tức, người này gọi điện báo cảnh sát.

Sau khi điều tra những ngôi nhà quanh đó, họ xác nhận đó là con của hai vợ chồng Aaron Mangum, 35 tuổi, và Beth Mangum, 29 tuổi, cả hai đều sống tại thị trấn Seneca Falls.

Bé gái sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn là cô bé không bị bất cứ tổn thương nào trên cơ thể, và sức khỏe vẫn ổn định. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn không xác định được cô bé đã bị bỏ rơi ngoài trời như vậy trong bao lâu.

Bé gái 2 tuổi khỏa thân bơ vơ ngoài đường trong cái lạnh -9 độ C, cảnh sát liền ập đến nhà bắt bố mẹ - Ảnh 2.

Cp vợ chồng Aaron Mangum và Beth Mangum.

Đến chiều ngày hôm sau, 30/12, cặp vợ chồng Aaron Mangum và Beth Mangum bắt giữ vì tội gây nguy hiểm cho một đứa trẻ và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 10/1 tới đây tại tòa án thị trấn Seneca Falls.

Theo Weather Underground, cô bé mới 2 tuổi và nhiệt độ ngoài trời lúc đó là -9 độ C.  Cơ quan bảo vệ trẻ em cũng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc và tại sao bố mẹ của bé gái lại để con mình rơi vào tình trạng như vậy.

Nhiều người dân tỏ ra vô cùng bức xúc vì hành động thờ ơ với con cái của đôi vợ chồng này. "Tội nghiệp đứa trẻ, nó cần có bố mẹ mới", một người bình luận. "Tôi phải nói rằng điều này thật kỳ diệu bởi vì hàng xóm đã phát hiện ra sớm. Cảm ơn Chúa vì đứa trẻ còn sống", một người khác nói.

(Nguồn: syracuse)


Chia sẻ
Đọc thêm