Bế con gái chụp ảnh tốt nghiệp, hình ảnh 18 năm sau của người bố khiến cư dân mạng dậy sóng

Hai bức ảnh khiến cộng đồng mạng xúc động vì tình cảm gia đình lẫn ngưỡng mộ vẻ đẹp trai theo thời gian của người bố.

Mộc cư dân mạng sống tại Mỹ đã chia sẻ trên twitter 2 hình ảnh của mình và bố sau 18 năm. Một tấm ảnh là khi cô chỉ mới vài tháng tuổi, và ảnh còn lại được chụp khi cô tốt nghiệp trung học. Ngay khi vừa đăng tải, bài viết đã khiến cộng đồng mạng xúc động vì tình cảm gia đình lẫn ngưỡng mộ vẻ đẹp trai theo thời gian của người bố.

Bế con gái chụp ảnh tốt nghiệp của mình, hình ảnh 18 năm sau của người bố khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Bố và Tori 18 năm trước.

Bế con gái chụp ảnh tốt nghiệp của mình, hình ảnh 18 năm sau của người bố khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Bức ảnh 18 năm sau có cùng tư thế như cũ.

Theo đó, Tori Roach tốt nghiệp trường trung học Huntsville năm 2018. Khi đó cô vừa tròn 19 tuổi, mặc một chiếc áo cử nhân xanh lá chụp ảnh cùng bố là Dennis Roach. Tấm ảnh còn lại được chụp khi Dennis tốt nghiệp vào 18 năm trước. Ông cũng mặc áo cử nhân xanh lá và hôn đứa con. Sau 18 năm, bé gái vài tháng tuổi trở thành một thiếu nữ tóc vàng xinh xắn, cũng được bố bế và hôn lên má con gái. 

Tori chia sẻ: "Trong đống ảnh thời thơ ấu của mình, khi tôi muốn tìm ảnh tốt nghiệp của mình thì thấy tấm ảnh thú vị của bố". Cô cũng rất bất ngờ khi được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy, hơn 10 nghìn người đã tương tác với bài viết đó. Nhiều người cũng để lại ảnh của họ chụp cùng bố. Một số khác lại cho rằng, điểm nổi bật của cả 2 bức ảnh là Dennis Roach: "Người bố không thay đổi gì luôn", "Bố trẻ thật, chụp ảnh lúc 18 tuổi, 18 năm sau vẫn còn trẻ chán!".

Nguồn: ETToday

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bế con gái chụp ảnh tốt nghiệp của mình, hình ảnh 18 năm sau của người bố khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm