Bé 3 tuổi bị thanh niên đi xe đạp kéo lê trên đường

Sau khi va chạm, em bé bị vướng vào xe còn thanh niên tiếp tục đạp, kéo lê trên đường hơn 3 mét.

Sự việc xảy ra tại Blackpool, Lancashire, Anh. Cô bé Lucie Wilding, 3 tuổi, vừa bước ra khỏi cửa thì bị một thanh niên đi xe đạp đâm phải sau đó kéo lê trên đường.

Sau đó, nam thanh niên đã bỏ chạy. Lucie bị trầy xước ở mặt, trán, tay và đầu gối.

Cô Lauren Howarth, 26 tuổi, mẹ của Lucie kể tại: “Mới phút trước đó thôi, cô bé còn ở phía sau tôi. Rồi tôi thấy con bé bị kéo theo xe đạp rồi nằm trên vỉa hè. Tôi còn sợ con bé đã chết. Máu vương khắp nơi. Con gái tôi bị kích động, la hét”.
 
Bé Lucie đang bước từ cửa nhà đến chỗ mẹ...

“Tôi kiểm tra tay chân của con. Lúc đó, chiếc xe đạp đi rất nhanh”.

Lucie được đưa vào bệnh viện Blackpool Victoria để kiểm tra. Rất may cô bé không bị gãy xương. Tuy nhiên, phía trái trên đầu Lucie có một chấn thương do bị đâm phải.
 
Bất ngờ, một chiếc xe đạp đi với tốc độ cao lao đến, đâm vào cô bé.

Trong camera ghi lại, chiếc xe bất ngờ xuất hiện trên vỉa hè. Chiếc xe đi nhanh đến mức cô Howarth không phản ứng kịp. Sau khi xảy ra tai nạn, người đi xe đạp không quay lại xem tình trạng của bé Lucie mà còn chửi bậy trước khi chạy khỏi hiện trường.

“Ngay khi đứng dậy, anh ta (người đi xe) chửi tôi như thể đó là Lucie gây ra tai nạn. Sau đó anh ta bỏ đi, không một lời hỏi thăm. Tôi biết anh ấy cũng sốc. Nhưng sẽ tốt hơn nếu anh ta có lời xin lỗi, hỏi thăm tình trạng cô bé” – Cô Howarth kể lại.
 
Chiếc xe kéo lê Lucie trên vỉa hè khoảng 3 mét.

Lucie hiện đang được chăm sóc tại nhà. Chấn thương ngoài da sẽ sớm lành nhưng gia đình sợ cô bé sẽ bị ảnh hưởng tâm lý.

“Con bé rất sợ xe đạp. Chúng tôi phải nói rằng cha đã vứt xe đạp đi mới khiến con bé khá hơn. Bây giờ bé không dám đi bộ trên vỉa hè. Cháu sợ bị đâm nữa. Tôi phải bế con bé mỗi khi ra ngoài” – Cô Howarth nói thêm.
 
Cha Lucie phải nhanh chóng chạy ra đỡ con dậy.

Sau sự việc, cô Howarth phải dạy thêm cho các con cách đi trên vỉa hè. Ra đường phải nhìn trước ngó sau không khác gì đang sang đường. Cô cho rằng, mọi người đi xe đạp cũng phải cẩn thận. Đi với tốc độ cao trên vỉa hè rất nguy hiểm, nhất là với khu vực đông dân cư có con nhỏ.
 
Chàng trai đi xe đạp không hề hỏi thăm mà còn quay lại chửi bới gia đình.

Theo Sở cảnh sát Lancashire, một người đàn ông 20 tuổi đã liên lạc với cảnh sát và cho biết anh có liên quan tới sự việc và sẽ đến trình diện sớm. Người lái xe đạp có thể bị khép vào một số tội danh như: Đi trên vỉa hè và điều khiển xe đạp nguy hiểm.
 
Lucie bị tổn thương ở mặt, tay, chân sau vụ tai nạn.
 
Theo Dailymail
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm