Bé 2 tháng tuổi tử vong trên máy bay AirAsia

H.BÌNH, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Một bé gái hai tháng tuổi không thoát khỏi lưỡi hái tử thần dù được cấp cứu trên chuyến bay từ thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia đến TP Perth - Úc của Hãng hàng không AirAsia vào sáng 22-4.

Phi hành đoàn trên chuyến bay nêu trên đã cầu cứu sau khi đứa trẻ ốm nặng. Sau đó, máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Perth lúc 5 giờ 30 phút (theo giờ địa phương) và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia y tế, cảnh sát bang Tây Úc và ban quản lý sân bay.

Bé 2 tháng tuổi tử vong trên máy bay AirAsia - Ảnh 1.

Xe cứu thương có mặt ngay khi máy bay của Hãng AirAsia đến sân bay Perth. Ảnh: ABC

Dịch vụ xe cứu thương St John cho biết họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 5 giờ, tức 30 phút trước khi máy bay hạ cánh. Các nhân viên cấp cứu y tế ngoại viện cố hết sức nhưng không thể cứu sống đứa trẻ. Theo báo The West Australian, đứa trẻ không được đưa đến bệnh viện.

AirAsia đã xác nhận thông tin đứa bé tử vong sau khi cấp cứu trên chuyến bay D7236, khởi hành từ Kuala Lumpur. Hãng hàng không này nhấn mạnh sức khỏe của hành khách là ưu tiên hàng đầu nhưng không bình luận gì về cái chết của đứa trẻ.

Đại diện Hãng AirAsia nói: "Sự an toàn và sức khỏe của hành khách luôn là ưu tiên số một của chúng tôi. Theo thủ tục, phi hành đoàn đã yêu cầu hỗ trợ y tế khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Perth. Chúng tôi không thể bình luận gì thêm về trường hợp của đứa bé sơ sinh".

Bé 2 tháng tuổi tử vong trên máy bay AirAsia - Ảnh 2.

Cảnh sát đang lên máy bay. Ảnh: ABC

Bé 2 tháng tuổi tử vong trên máy bay AirAsia - Ảnh 3.

Nhân viên mặt đất tại Sân bay Quốc tế Perth đem chiếc xe đẩy ra khỏi máy bay. Ảnh: ABC

Bé 2 tháng tuổi tử vong trên máy bay AirAsia - Ảnh 4.

Cảnh sát sẽ chuẩn bị báo cáo về cái chết của đứa trẻ và gửi cho nhóm nhân viên điều tra về những trường hợp chết bất thường. Ảnh: ABC

Cảnh sát cho biết đang điều tra vụ việc và sẽ chuẩn bị báo cáo giao cho nhân viên điều tra những trường hợp chết bất thường. Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng cái chết của bé gái không được coi là đáng ngờ.

(Theo Daily Mail, ABC)

Chia sẻ
Đọc thêm