"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc": Ơn giời, Huỳnh Tông Trạch đã tỏ tình với gái đẹp Diệp Thanh rồi

Trong đoạn clip mới nhất của "Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc", khán giả được phen "đau tim" trước những lời nói đầy tình cảm mà Huỳnh Tông Trạch dành cho Diệp Thanh.

Nối tiếp việc điều tra, phá án căng thẳng của vụ án "Cây đàn Cello đẫm máu và cái chết thê thảm của nữ minh tinh Tiêu Tuyết", mới đây đoạn preview Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc tập 8 - 12 được tung ra dần hé lộ phần nào câu trả lời cho câu hỏi: "Liệu Lưu Kế Cường có liên quan gì tới cái chết của Tiêu Tuyết không?", "Chiếc đàn Cello còn ẩn chứa bí mật gì?".

Sau khi tìm ra hung thủ đoạt mạng Tiêu Tuyết chính là Bạch Đông bởi anh ta hiểu lầm Khương Đinh (em trai của Bạch Đông) tự sát vì Tiêu Tuyết nhưng không ngờ đằng sau đó là cả sự thật kinh hoàng Khương Đinh bị sát hại. 

Qua quá trình điều tra, mặc dù Lưu Kế Cường ngoan cố, khẳng định Tiêu Tuyết mới là người trực tiếp ra tay sát hại Khương Đinh thì bằng nghiệp vụ cũng như khả năng phán đoán nhanh nhạy, La Trì đã kết tội "Khương Đinh chính là do Lưu Kế Cường sát hại". Kết luận này dựa vào chi tiết Tiêu Tuyết tặng chiếc răng của Khương Đinh cho Lưu Kế Cường.

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" tập 8-12: Ơn giời,Huỳnh Tông Trạch đã bày tỏ tình cảm với Diệp Thanh rồi! - Ảnh 1.

La Trì khẳng định Lưu Kế Cường là kẻ sát hại Khương Đinh

Sau một loạt phân cảnh phá án, điều tra đầy cam go gay cấn thì: Ơn giời, đến phân cảnh lãng mạn đây rồi! Đoạn preview ngắn ngủi cũng hé lộ cuộc nói chuyện giữa Huỳnh Tông Trạch (Lục Bắc Thần) với Diệp Thanh (Cố Sơ). Lục Bắc Thần bày tỏ: "Con người lúc đang sống có lẽ ít nhiều đều sẽ có những thứ khó vượt qua. Ai chẳng muốn bắt đầu lại từ đầu chứ? Hãy để chúng ta bắt đầu lại từ đầu đi".

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" tập 8-12: Ơn giời,Huỳnh Tông Trạch đã bày tỏ tình cảm với Diệp Thanh rồi! - Ảnh 2.

Cuộc nói chuyện giữa Lục Bắc Thần và Cố Sơ

"Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc" tập 8-12: Ơn giời,Huỳnh Tông Trạch đã bày tỏ tình cảm với Diệp Thanh rồi! - Ảnh 3.

"Cố Sơ! Thật ra những gì anh làm cho em không phải vì Bắc Thâm... mà là vì anh muốn làm như vậy"

Trong một diễn biến khác, kết thúc vụ án của Tiêu Tuyết sẽ tiếp tục là một vụ án mới. Tạo hình rối gỗ với đôi mắt trợn trừng kinh dị vừa xuất hiện trong clip giới thiệu khiến khán giả không khỏi giật mình, sợ hãi nhưng cũng hồi hộp, tò mò đón chờ diễn biến của vụ án ma mị này.

Đón xem tập 8 - 12 bộ phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc với những tình tiết hấp dẫn sẽ lên sóng vào ngày thứ Tư, ngày 9/10 trên Youku.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm