Bay gần 5.000 km gặp bạn trai, người phụ nữ 51 tuổi tử vong thương tâm

Phạm Nghĩa , Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Một phụ nữ đáp máy bay gần 5.000 km để gặp người đàn ông mới quen trên mạng, sau đó được phát hiện tử vong trong tình trạng mất nội tạng.

Báo The Independent ngày 25-11 đưa tin người phụ nữ kể trên, tên là Blanca Arellano, 51 tuổi, đáp máy bay từ Mexico tới Peru để gặp người đàn ông mới quen trên mạng internet. Nhưng sau đó, thi thể của bà được một ngư dân địa phương tìm thấy dạt vào bãi biển ở Huacho - Peru ngày 9-11.

Theo The Independent, nạn nhân vượt qua quãng đường gần 5.000 km để gặp "bạn trai" song không lường trước được việc mình bị sát hại để lấy nội tạng. 

Arellano đã nói với gia đình hồi cuối tháng 7 rằng bà sẽ tới Lima - Peru để gặp mặt Juan Pablo Jesus Villafuerte, 37 tuổi, người đàn ông mới quen qua mạng internet vài tháng. Người này sống ở thành phố biển Huacho. Đến ngày 7-11, gia đình mất liên lạc với bà Arellano. 

Bay gần 5.000 km gặp bạn trai, người phụ nữ 51 tuổi tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Bà Blanca Arellano. Ảnh: Twitter

Các nhà điều tra nói rằng cháu gái của bà Arellano, Karla Arellano, đã trò chuyện với dì mình vào ngày 7-11. Bà Arellano khoe với cô cháu gái về mối quan hệ tốt đẹp với "bạn trai", đồng thời thừa nhận "đang yêu". Đó là lần cuối cùng bà Arellano liên lạc với người thân.

Sau 2 tuần im lặng, cháu gái của bà Arellano chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội Twitter và yêu cầu sự giúp đỡ. 

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ở trong tình huống này. Hôm nay, tôi muốn được hỗ trợ để tìm kiếm một trong những người thân yêu và quan trọng nhất trong cuộc đời tôi" - Karla viết. "Dì của tôi, Blanca Olivia Arellano Gutierrez, đã mất tích vào ngày 7-11 tại Peru. Bà là người gốc Mexico. Chúng tôi lo sợ cho tính mạng của bà".

Cảnh sát địa phương lập tức mở cuộc điều tra về tung tích của bà Arellano cho đến khi thi thể của nạn nhân được tìm thấy. Hiện cảnh sát đang tìm cách xác định nghi phạm và làm sáng tỏ vụ án

Chia sẻ
Đọc thêm