Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ

Chỉ một sự thay đổi nhỏ trong cách bài trí giường ngủ sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sống “ảo tung chảo” mà những người trên mạng xã hội phải âm thầm ghen tị.

Hầu hết mọi người đều tránh thiết kế giường nằm bên dưới cửa sổ vì nhiều yếu tố, có người nặng tâm linh có người lại không thích luồng ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng vào mặt lúc sáng sớm. Tuy nhiên chúng tôi lại muốn đưa đến cho bạn một gợi ý khác. Khi làm một cuộc khảo sát trên mạng  các chuyên gia đã nhận thấy rằng nhiều tấm ảnh selfie của các cô gái được chụp rất long lanh, xinh xắn nhờ vào lớp ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ chiếu vào giường ngủ. Tận dụng sự ấm áp, màu vàng nhạt của nắng mà tấm hình của các cô nàng trông thật tươi tắn và quyến rũ.

Vì thế nhiều chuyên gia selfie  đưa ra lời khuyên cho các cô nàng sống ảo là nên thiết kế giường của mình sát cửa sổ đi, còn nếu sợ luồng ánh sáng chiếu thẳng vào mặt lúc buổi sáng ngủ dậy thì có thể sử dụng những chiếc rèm có điều hòa làm mát phía trên là khắc phục được ngay. Thiết kế này sẽ giúp bạn thoải mái selfie mà không sợ bất kì điều gì. Cuối cùng, hãy chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế giường bên cửa sổ mà các nàng thích “so deep” cực mê mẩn ngay dưới đây nhé.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 1.

Lung linh cứ như vừa bước ra từ ngôn tình chính là ấn tượng đầu tiên mà thiết kế giường bên cửa sổ này mang lại. Những chậu cây xanh với dây leo quấn quanh cửa sổ trông rất tinh tế và điệu đà.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 2.

Thiết kế giường ngủ bên cửa sổ này được trang trí hẳn hai lớp rèm bằng ren dày để tránh nắng vào buổi sáng giúp cô nàng ưa selfie có thể thoải mái chụp ảnh.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 3.

Với các gam màu nhẹ nhàng và hài hòa thì thiết kế giường bên cửa sổ này đáp ứng được nhu cầu sống ảo của chủ nhân. Không những thế, chiếc giường này còn là hàng thiết kế đặc biệt có thể kéo cao hoặc hạ thấp phần đầu giúp cô nàng điều chỉnh được ánh sáng và góc chụp một cách hoàn hảo nhất.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 4.

Đến với mẫu giường ngủ bên cửa sổ với gam màu nhiệt đới và tươi sáng hơn thì bạn dễ dàng cảm nhận được rằng việc đặt cửa sổ như thế này không phải là điều gì đó quá tồi tệ. Khi bạn dần quen thuộc với thiết kế này thì lại chẳng muốn di chuyển nó đi đâu khác.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 5.

Đây là một ví dụ khác về việc sử dụng  rèm cửa số giúp chắn sáng vào buổi sớm. Chiếc rèm dày cộm này đã là một cứu cánh cho chủ nhân khi cần. 

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 6.

Có rất nhiều cách trang trí giường ngủ bên cửa sổ trông thất bắt mắt. Nhưng mẹo nhỏ mà các bạn nên lưu tâm đó là thay đổi màu tường, chăn và gối dựa sẽ là cách làm nhanh nhất để hô biến chiếc giường của bạn thật lung linh và xinh đẹp.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 7.

Hoặc bạn có thể thiết kế trung lập tất cả các màu sắc khác chỉ để làm nổi bật khung cửa sổ phòng lên cũng là cách làm hay ho đấy.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 8.

Điều này không mấy thay đổi khi bạn thiết kế giường ngủ trên mái tum của tòa nhà. Bạn vẫn thỏa sức sáng tạo hoặc phối các màu sắc để có thể selfie đẹp nhất.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 9.

Yêu thích selfie đến nỗi cô nàng này sở hữu tận hai chiếc giường có thiết kế nằm bên cạnh cửa sổ.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 10.

Dù chỉ là chiếc giường đơn bên cạnh cửa sổ cỡ trung thì bạn vẫn có được khung cảnh selfie thích mắt nhé.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 11.

Không chỉ một mà là hai chiếc cửa sổ trong một thiết kế giường ngủ này đáp ứng được nhu cầu sống ảo các góc của cô nàng.

Bày cách thiết kế giường ngủ bên cửa sổ cực đẹp cho các cô nàng thích mộng mơ - Ảnh 12.

Bạn cũng nên bắt đầu thiết kế lại giường ngủ của mình từ ngày hôm nay để có những tấm hình chuẩn so deep nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm