Bắt trend tổng kết năm cũ, hot girl Huỳnh Anh bất ngờ trải lòng về chuỗi thị phi trong năm qua: "Giờ ai nói Huỳnh Anh nghiện chắc mọi người cũng tin"

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bạn gái cũ Quang Hải lại thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi chia sẻ cảm xúc ngày cuối năm, cho rằng không ai lắng nghe mình sau chuỗi thị phi đã qua.

Mặc dù nhiều người vẫn tỏ ra thiếu thiện cảm với Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải vì những lùm xùm tình cảm trong năm qua, nhưng gần đây nàng hot girl Nha Trang cũng ít bị nhắc tên hơn vì không còn liên quan đến chàng cầu thủ trẻ nữa.

Trong khi Quang Hải vẫn liên tục bị soi nghi vấn có tình mới, thì Huỳnh Anh cũng được cho là đang tìm hiểu một hot boy nổi tiếng khác. Tuy nhiên, cô nàng đã ngầm phủ nhận mọi tin đồn xoay quanh bản thân bằng vài chiếc story ngắn trên trang cá nhân mới đây. Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, nên hầu như ai cũng đăng vài dòng tổng kết lên mạng xã hội để nhìn lại 1 năm đã qua. Huỳnh Anh cũng đua theo trend này và viết những dòng bộc bạch khiến ai cũng bất ngờ.

Bắt trend tổng kết năm cũ, hot girl Huỳnh Anh bất ngờ trải lòng về chuỗi thị phi trong năm qua: "Giờ ai nói Hoàng Anh nghiện chắc mọi người cũng tin" - Ảnh 1.

Bắt trend tổng kết năm cũ, hot girl Huỳnh Anh bất ngờ trải lòng về chuỗi thị phi trong năm qua: "Giờ ai nói Hoàng Anh nghiện chắc mọi người cũng tin" - Ảnh 2.

Nếu quan tâm đến nàng hot girl 9X này thì ai cũng biết Huỳnh Anh thường chọn im lặng mỗi khi vướng phải scandal. Hầu như Huỳnh Anh không mấy khi giải thích công khai, trừ lần dính nghi vấn "cắm sừng" Quang Hải hồi tháng 11 vừa qua. Tuy nhiên, hôm nay cô nàng đã chọn lên tiếng để trải lòng hết về những cảm xúc đã qua.

"Một năm khá là nhiều cảm xúc với Huỳnh Anh. Từ 1 cô gái không ai biết đến, cho đến khi bị nổi tiếng và bị cuốn theo đủ thể loại thị phi. Huỳnh Anh bây giờ cảm thấy rất mệt mọi người ạ. Có ai hiểu cảm giác bất lực nó như thế nào không ạ, khi mình thật sự cố gắng nói nhưng chẳng một ai lắng nghe.

Con bé này dựa hơi để nổi tiếng, nếu không có A không nhờ B thì chẳng ai biết được Huỳnh Anh. Vậy mọi người cho Huỳnh Anh xin phép hỏi, cái sự nổi tiếng và được nhiều người biết đến ở đây đã mang lại lợi ích, tiền bạc gì không ạ? Ngoài tăng follow, tăng like ra thì cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn thế, chẳng giúp ích được gì. Chẳng nuôi Huỳnh Anh được ngày nào! Ngoài bị để ý soi mói và bắt lỗi từng li từng tí. Mọi người chỉ muốn tin những gì mọi người tin thôi, để thoả mãn suy nghĩ và bắt đầu mắng chửi, chì chiết Huỳnh Anh. Vì vài câu nói không có bằng chứng, sẵn sàng vào công kích và chửi Huỳnh Anh. Huỳnh Anh từng bình luận 1 câu như thế này: Giờ có ai nói Huỳnh Anh nghiện chắc mọi người cũng tin. Đúng thật là như vậy. Bao nhiêu ấm ức, bao nhiêu mệt mỏi để đâu cho hết đây ạ?".

Bắt trend tổng kết năm cũ, hot girl Huỳnh Anh bất ngờ trải lòng về chuỗi thị phi trong năm qua: "Giờ ai nói Hoàng Anh nghiện chắc mọi người cũng tin" - Ảnh 3.

Sau đó, Huỳnh Anh cũng khẳng định cuộc sống hiện tại của cô vẫn tốt, nhờ những thị phi đã qua mà cô mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thậm chí, fan hâm mộ còn thấy cô nàng dễ thương khi than rằng "Không biết cái nghiệp dính vào thị phi Huỳnh Anh phải trả đến bao giờ".

Với một cô gái trẻ tuổi có tính cách nhí nhảnh như Huỳnh Anh, chuyện yêu một chàng trai nổi tiếng như Quang Hải cũng mang lại vô vàn áp lực. Bởi không phải người trong cuộc nên chẳng ai muốn nhận xét cô nàng đúng hay sai trong những lần vướng scandal tình cảm, song có lẽ Huỳnh Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi bị chỉ trích, mắng chửi và hiểu nhầm. Bên cạnh những người tỏ thái độ ghét bạn gái cũ Quang Hải thì vẫn còn không ít người luôn động viên, an ủi Huỳnh Anh vượt qua biến cố.

Bỏ lại chuyện tình đẹp với Quang Hải trong quá khứ, hiện tại Huỳnh Anh vẫn có nhiều người yêu mến theo dõi thường xuyên trên mạng xã hội bởi cuộc sống viên mãn. Mới đây, cô nàng cũng khoe đã được nhận căn hộ chung cư cao cấp ở khu vực ngoại thành Hà Nội, là thành quả riêng đáng tự hào của Huỳnh Anh.

Bắt trend tổng kết năm cũ, hot girl Huỳnh Anh bất ngờ trải lòng về chuỗi thị phi trong năm qua: "Giờ ai nói Huỳnh Anh nghiện chắc mọi người cũng tin" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm