Bắt quả tang vợ ngoại tình với bộ dạng nhếch nhác, nhưng khi cánh cửa tủ mở ra, tôi lại biết thêm một sự thật khác đau lòng gấp bội

Xương Rồng, Theo Helino
Chia sẻ

Không thể tưởng tượng được là vợ tôi lại giấu chồng bí mật động trời như vậy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào anh Xương Rồng.

Tôi đã đắn đo rất nhiều trước khi gửi những điều này tới anh. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ lâm vào hoàn cảnh khốn khổ này. Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm rồi. Mặc dù chúng tôi không giàu có nhưng hiện tại vợ chồng cũng đã có nhà riêng. Vì thế, cuộc sống không đến mức thấp kém.

Vợ tôi là nhân viên văn phòng, cô ấy khá xinh và khéo ăn nói. Ở công ty của cô ấy hầu hết đều là đàn ông. Họ ăn mặc bảnh bao, khác hẳn với một người làm về kỹ thuật như tôi. Thế nhưng trước giờ tôi vẫn tin vợ là người chung thủy.

Trước khi kết hôn, chúng tôi có dự định sẽ làm kinh tế sau đó mới có con. Thế nên vợ chồng tôi đã kế hoạch 2 năm. Khi đã có nhà riêng, tôi và vợ mới bắt đầu kế hoạch mang thai. Nhưng mọi chuyện không như mong muốn, kể từ khi thả có con đến giờ đã 3 năm, vậy mà chúng tôi vẫn vô duyên với chuyện con cái.

82c1a2e02ce38267dc57c8af6de89d91

Ảnh minh họa

Vài tháng trước, vợ chồng tôi có đi bệnh viện xét nghiệm. Vợ tôi là người nhận kết quả và cô ấy về nói chúng tôi không có vấn đề gì. Kỳ thực cô ấy chỉ đang nói dối tôi. Nếu hôm ấy tôi không về sớm thì không biết vợ sẽ còn lừa dối mình đến lúc nào nữa.

Đợt này tôi đi công tác nửa tháng, vì muốn tạo bất ngờ cho vợ nên tôi mới cố tình về trước 2 hôm. Tôi còn nhớ như in lúc cửa mở ra, vợ tôi đón chồng với bộ dạng nhếch nhác. Thấy tôi gặng hỏi, cô ấy còn bảo do vừa đi làm về, mới kịp thay quần áo. Tôi còn tưởng thật mà không biết vợ ngoại tình sau lưng mình.

Vào đến phòng ngủ, tôi thấy cánh cửa tủ bị kẹt vạt áo. Mở tủ ra, tôi chết đứng khi thấy một người đàn ông đang ngồi co ro trong đó. Khi ấy vợ tôi và anh ta quỳ xuống xin tôi đừng làm lớn chuyện. Sau khi anh ta ra về, vợ tôi nói do tôi không thể có con nên cô ấy mới quan hệ với người khác. Tôi đã nhìn kết quả xét nghiệm và đúng là tôi bị vô sinh vì tinh trùng dị dạng.

Thế nhưng tôi không biết phải giải quyết ra sao, chấp nhận để vợ kiếm con bên ngoài hay buông tay để cô ấy tìm người khác? Vợ tôi thì vẫn còn muốn tiếp tục với tôi, bản thân tôi cũng yêu cô ấy lắm. Anh Xương Rồng có thể cho tôi lời khuyên được không?

xr-15331114977571712761964

Chào bạn.

Có con là việc quan trọng trong mọi cuộc hôn nhân. Do đó, Xương Rồng hiểu bạn đang cảm thấy khó khăn thế nào. Việc đầu tiên, Xương Rồng mong bạn sẽ nói chuyện thẳng thắn với vợ. Y học hiện tại rất phát triển, nếu bạn không thể có con, bạn vẫn có thể nhờ đến thụ tinh nhân tạo.

Vợ bạn đã sai khi không nói cho bạn biết sự thật. Tuy nhiên, phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông có lòng tự trọng rất cao nên khó chấp nhận những điều đó. Suy cho cùng, vợ bạn cũng chỉ muốn bạn không bị tổn thương.

Mặt khác, bạn cũng nên xác minh mối quan hệ của vợ và người đàn ông kia. Nếu bạn muốn tha thứ cho vợ, hãy bỏ qua tất cả và cùng vợ làm lại từ đầu. Trong đời, ai cũng sẽ mắc phải những sai lầm. Điều quan trọng là biết sai và sửa. Nếu còn yêu vợ, bạn hãy rộng lượng và tha thứ cho những lỗi lầm ấy.

Xương Rồng chúc gia đình bạn sớm có tin vui.

Xương Rồng.

Chia sẻ
Đọc thêm