Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khoe tờ giấy chứng nhận kết hôn

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Theo đó, chỉ mới đăng được một giờ đồng hồ, bức hình đã nhanh chóng nhận về 122.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt bình luận.

Hậu đám cưới thế kỷ, mới đây Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chia sẻ hình ảnh ghi lại lại khoảnh khắc cả hai có mặt tại phường và trên tay cầm giấy chứng nhận kết hôn. Cặp đôi thông báo việc cả hai chính thức trở thành vợ chồng một cách hợp pháp.

Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ. Theo đó, chỉ mới đăng được một giờ đồng hồ, bức hình đã nhanh chóng nhận về 122.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt bình luận. Đa phần đều cảm thấy vui thay cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Gần đây nhất, cả hai cũng khiến người hâm mộ phải "đứng ngồi không yên" khi khoe khoảnh khắc bên nhau cực tình giữa trời thu Hà Nội. Giọng ca "Hôm nay mình cưới" không giấu được hạnh phúc, mỉm cười thật tươi nắm chặt tay chồng và chia sẻ: "Nhi thích mùa thu Hà Nội như việc Nhi thích thu vào người chồng Nhi".

Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khoe tờ giấy chứng nhận kết hôn chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp - Ảnh 2.

Sau đám cưới thế kỷ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khoe tờ giấy chứng nhận kết hôn chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp - Ảnh 3.

Bức ảnh lãng mạn ngay lập tức thu hút cực nhanh lượt like cũng như vô số bình luận từ cư dân mạng. Có thể thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tận hưởng và dành cho nhau những giây phút hạnh phúc nhất, thư giãn nhất trong tình yêu sau hơn 10 năm hẹn hò. Trước đó, cặp đôi đã cùng có chuyến trăng mật tại Singapore và Phú Quốc, ghi nhớ những khoảnh khắc bên nhau trước khi quay trở lại với công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm