Bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng

Nhiều người nhận xét rằng, chắc hẳn Chương Đồng Đồng may mắn được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ Vu Hồng.

Mới đây, nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng đã đăng tải những bức ảnh khi cô đi ăn chung với đại gia đình nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng lên trang Weibo cá nhân. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý lần này lại không phải nam diễn viên "Tây Du Ký" mà là con gái sinh năm 1991 của ông tên Chương Đồng Đồng. 

Bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng  - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng (phải) và con gái nhà Lục Tiểu Linh Đồng

Chương Đồng Đồng có tên gọi ở nhà là Nựu Nựu, cô là con gái của Lục Tiểu Linh Đồng và mẹ là "Hoàng hậu Thiên Trúc" Vu Hồng. Có thể thấy, ở tuổi 29, ái nữ nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nổi bật không thua kém gì nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng. Nhiều người nhận xét rằng, chắc hẳn Chương Đồng Đồng may mắn được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ Vu Hồng. 

Bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng  - Ảnh 2.

Bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp của ái nữ nhà "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng  - Ảnh 3.

Năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, Lục Tiểu Linh Đồng đã bất ngờ tiết lộ về cô con gái độc nhất của mình. Theo đó, hiện Chương Đồng Đồng đang du học tại Canada, cô là thiếu nữ Bắc Kinh điển hình, tính cách vui vẻ, thẳng thắn và không thích vòng vo. Đây được xem là lần đầu tiên "Tôn Ngộ Không" chia sẻ sự thật về con gái đọc nhất của mình trong suốt 28 năm giấu kín.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm