Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc từng rộ tin anh cùng Trương Bá Chi “phim giả tình thật”.

Trang Sina mới đây đưa tin, sau khi ly hôn với ái nữ đại gia Singapore, Ngô Kiến Hào gần như không có hoạt động gì trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, gần đây các trang mạng xã hội đều đang xôn xao trước tin đồn thành viên F4 hẹn hò người mới và đây là người phụ nữ mới sinh con. 

Theo đó, cư dân mạng ngay lập tức suy luận ra người phụ nữ này chính là Trương Bá Chi, bởi lẽ "vợ cũ" Tạ Đình Phong cũng mới sinh bé Marcus được một năm. Tin đồn cho hay, Trương Bá Chi và Ngô Kiến Hoa phải lòng nhau sau khi cả hai cùng hợp tác trong dự án phim truyền hình "Nếu như yêu". Được biết, cả hai đều từng tan vỡ trong hôn nhân, do vậy họ nhanh chóng "bắt sóng" và bắt đầu hẹn hò. 

Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Trước đó, vào giữa năm 2018, mạng xã hội Trung Quốc từng rộ tin anh cùng Trương Bá Chi “phim giả tình thật”. Theo Zynews, cặp sao được cho là gắn bó hơn trong cuộc sống đời thường sau khi phim "Nếu như yêu" kết thúc. 

Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi - Ảnh 3.

“Phim từ giả thành thật, cảm xúc từ trong phim đã xảy ra trong cuộc sống ngoài đời”, trang Zynews cho biết. Huexua tiết lộ do ly hôn nên Ngô Kiến Hào giữ kín cuộc sống cá nhân. Nhưng anh thực sự “cảm nắng” Trương Bá Chi, dành cho cô những tình cảm đặc biệt. Ngô Kiến Hào từng được một người hâm mộ gửi clip dựng những cảnh trong phim với Trương Bá Chi. Ngay sau đó, Ngô Kiến Hào chia sẻ lại clip này cùng dòng chú thích: “Clip này mang lại nụ cười cho tôi”. Hiện, phía Trương Bá Chi cùng Ngô Kiến Hào chưa lên tiếng về tin đồn. 

Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi - Ảnh 4.

Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Truyền thông xôn xao trước danh tính nam diễn viên nổi tiếng trong tin đồn kết hôn của Trương Bá Chi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm