Bất ngờ với clip Hương Giang Idol “đăng quang” Hoa hậu từ 2 năm trước

Cách đây 2 năm, Hương Giang đã nhập vai Hoa hậu quốc tế như thế này đây.

Chiến thắng vang dội của Hương Giang tại đấu trường nhan sắc chuyển giới Miss International Queen 2018 sau 3 ngày vẫn đang còn dư âm mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Mới đây, một đoạn clip từ năm 2015 được cư dân mạng chia sẻ lại cho thấy danh hiệu Hoa hậu quý giá mà Hương Giang vừa giành được hóa ra đã được tiên tri từ trước.

Bất ngờ với clip Hương Giang Idol “đăng quang” Hoa hậu từ 2 năm trước - Ảnh 1.

Danh hiệu Hoa hậu quý giá mà Hương Giang vừa giành được hóa ra đã được tiên tri từ trước.

Theo đó, vào năm 2015, Hương Giang có tham gia một gameshow truyền hình. Nhiệm vụ của cô là vào vai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và diễn lại cảnh người đẹp này bước ra sân khấu giới thiệu bản thân.

Hương Giang đã bắt chước từng động tác, dáng đi, cái vung tay lẫn thần thái sang chảnh của Phạm Hương vào giây phút dõng dạc cất tiếng: "Hương Giang, twenty-four, Vietnam!" (Hương Giang, 24 tuổi, Việt Nam).

Hương Giang tập làm Hoa hậu cách đây 2 năm

Điều thú vị là trong phần chơi này, Hương Giang đã suýt vấp ngã vì tà váy dài tha thướt khi bước ra sân khấu khiến khán giả ở trường quay cười nghiêng ngả. Còn 2 năm sau, trên sân khấu Miss International 2018 tại Thái Lan, cô đã không gặp bất kì một sơ suất nào và nhận về những tràng pháo tay nồng nhiệt từ hàng nghìn khán giả quốc tế.

Khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang

Nhiều độc giả bình luận, không ngờ có một ngày Hương Giang không còn là "Hoa hậu tập dượt" nữa mà là một Hoa hậu thực sự.

Bất ngờ với clip Hương Giang Idol “đăng quang” Hoa hậu từ 2 năm trước - Ảnh 4.

Hương Giang đã trở thành một Tân Hoa hậu quốc tế chứ không còn là kẻ đóng vai Hoa hậu trên sân chơi truyền hình.

Chia sẻ
Đọc thêm