Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân thiết nổi tiếng showbiz Việt

Gặp nhau vì duyên, bên nhau là lựa chọn. Hành trình tình bạn hơn 10 năm giữa diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hà Kiều Anh và doanh nhân Lê Anh Thơ cứ thế thắt chặt và rồi trở thành những người bạn tri kỷ.

Để cân bằng cuộc sống và cảm xúc sau nhiều bộn bề, cả ba dành những giây phút quý giá để tổ chức những buổi họp mặt gia đình, những chuyến du lịch gần xa với mục đích ghi dấu kỷ niệm, cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 1.

Là những nữ cường ở ngoài xã hội nhưng khi được ở cùng nhau, bộ ba lại trở về với chính mình cùng những sở thích rất đời thường.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 2.

Hội bạn thân đều có chung sở thích làm đẹp, shopping và yêu thích những món trang sức tinh tế, đẳng cấp.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 3.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 4.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tỏa sáng vẻ đẹp kiêu sa với chiếc vòng cổ và dây đeo ngọc trai hút mắt đến từ thương hiệu trang sức cao cấp CAO FINE JEWELLERY.


Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 4.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 6.

Đối với người đẹp Hương Ga - Trương Ngọc Ánh, chị quan niệm rằng: Phụ nữ hiện đại là không cần chờ đợi ai đó tặng quà mà bản thân có thể tự thưởng cho chính mình sau những thành quả. Việc của phái đẹp là tỏa sáng, lung linh, thể hiện được giá trị của bản thân.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 5.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 8.

Là người phụ nữ của xã hội, chị Lê Anh Thơ vẫn luôn dành một khoảng lặng cho gia đình và hội bạn thân để nạp lại nguồn năng lượng tích cực. Đối với chị, yêu chiều bản thân bằng những món trang sức đẳng cấp không phải là điều phù phiếm. Đây là một cách thể hiện sự tôn trọng cho bản thân vì phái đẹp luôn xứng đáng với những điều ngọt ngào, quý giá nhất.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân  thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 6.

Bất ngờ trước nhan sắc không tuổi của bộ ba thân thiết nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 10.

Dù đã thân thiết với nhau như chị em hơn một thập kỷ nhưng cả ba chưa một lần bất đồng quan điểm hay giận dỗi nhau. Bí quyết không ở đâu xa, đó chính là câu thần chú :"Nghĩ cho nhau để vượt qua mọi thứ".

Chính vì vậy, dù phải chịu nhiều áp lực từ xã hội và công việc nhưng chỉ cần gặp nhau, nhâm nhi tách trà, ly cà phê thì mọi muộn phiền đều được xua tan. Thay vào đó là những tiếng cười, kỷ niệm đáng nhớ và động lực để mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa. Với phương châm sống cùng nhau vượt qua mỗi thứ, cả ba đều giữ được vẻ tươi trẻ, thần thái sang trọng như thời thanh xuân.

Chia sẻ
Đọc thêm