Hằng Túi khoe ảnh con gái út Sam Sam xinh như thiên thần, dân tình xúi “đẻ hết trứng đi” khiến cô cầu cứu ngay ông xã

Đẻ con xinh xắn dễ thương quá cũng là cái "tội", khiến Hằng Túi bị các chị em ghen tị vô cùng.

Mới ngày nào mọi người còn nhấp nhổm sốt ruột không kém Hằng Túi khi cô út Sam Sam trong bụng mẹ mãi chẳng chịu ra ngoài, giờ đây Sam Sam đã được 6 tháng tuổi. Trộm vía, cô nhóc ngày càng bụ bẫm trắng trẻo, rạng rỡ như thiên thần, khiến bao mẹ bỉm sữa mê mẩn, chỉ ước sinh con gái giống như Sam.

Được khen đẻ con đẹp thì ai mà chẳng sướng, nhưng khen nhiều quá cũng trở thành "nỗi sợ", đó chính là chuyện ngược đời mà Hằng Túi đang dở khóc dở cười đối mặt ngày hôm nay. Hí hửng khoe con gái Sam Sam cười một chút thôi, bà mẹ 4 con liền bị "xúi" ngay lập tức: "Hằng ơi đẻ con yêu như thế này thì đẻ hết trứng đi". Kết quả, Hằng Túi đành phải cầu cứu ông xã, than khéo rằng chỉ nghĩ thôi đã cảm thấy... rùng mình.

1

Có ai ngắm Sam xong muốn "đúc" ngay cô công chúa như nhà Hằng Túi không?

Hằng Túi say mê gọi con gái là "Ánh bình minh của bố mẹ".

Quả thực, không ai ngắm ảnh Sam Sam mà kiềm chế được ý muốn lao vào ôm cô nhóc, để được thơm vào đôi má phúng phính trắng hồng. Mỗi buổi sáng, Hằng Túi đều lưu luyến con không muốn đi làm, bởi nụ cười của Sam "đốn tim" còn hơn cả kẹo ngọt. So với lúc 1 tháng tuổi, Sam Sam ngày càng trắng hơn và rõ nét hơn, giống hệt mẹ Hằng cách đây 30 năm.

Sam Sam hồi 1 tháng tuổi và hiện tại 6 tháng tuổi, bụ bẫm hơn, nhiều tóc hơn và hoạt bát lanh lợi hơn.

6

13

Cô út nhà Hằng Túi càng ngày càng thu hút nhiều fan hâm mộ, toàn chị em thích đẻ con gái.

Không chỉ mỗi Sam Sam, ngắm ảnh 4 nhóc tì nhà Hằng Túi từ bé đến lớn, ai cũng xuýt xoa ghen tị vì cả 4 đều xinh xắn đáng yêu. Hot mom 8X còn được khen là hợp bầu bí, càng đẻ càng trẻ ra, thế nên mới bị chị em nhắn nhủ "đúc" thêm vài tập nữa để mọi người được ngắm dàn baby ngộ nghĩnh nhà Hằng. Tuy nhiên, câu trả lời của Hằng Túi là không nha các mẹ, 4 tập là sợ lắm rồi!

15

8

14

Mặc dù rất mê trẻ con và thích nhà đông đúc rộn rã tiếng cười, nhưng nghĩ đến chuyện bầu tiếp lần 5, Hằng Túi giơ tay xin "đầu hàng" vì... sợ, điều kiện sức khỏe của cô cũng không tốt sau 4 lần vượt cạn.

Chia sẻ
Đọc thêm