Bất ngờ khi Nguyên Khang gửi lời tâm sự đến Mỹ Tâm sau tin đồn yêu Mai Tài Phến

Nguyên Khang cho biết anh nửa vui nửa buồn khi hay tin đồn Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến.

Là MC thông minh, điển trai lại có hình ảnh sạch, Nguyên Khang được nhiều đơn vị chọn mặt gửi vàng. Trong sự kiện âm nhạc vừa diễn ra vào tối 13/7 ở Hà Nội, Nguyên Khang gây thích thú khi có phần kết nối chương trình hiệu quả.

_Q1A4375

_Q1A4205

Nguyên Khang trong sự kiện.

Nguyên Khang lựa chọn trang phục khỏe khoắn với áo phông trắng và áo da phủi bụi, mạnh mẽ, khác hoàn toàn hình ảnh chỉn chu, nghiêm túc trong các bộ vest may đo kỹ lưỡng thường thấy.

Anh có mặt từ rất sớm để trao đổi cùng ekip chương trình, thái độ cầu thị, hết lòng vì công việc của Nguyên Khang được đánh giá cao. Trong sự kiện Nguyên Khang duyên dáng tung hứng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu - Min, Justatee - Phương Ly và nhóm Microwave.

_Q1A4490

Mỹ Tâm.

Nam MC điển trai cho biết anh rất yêu mến và hâm mộ Mỹ Tâm. Khi có tin đồn về chuyện tình cảm của "họa mi tóc nâu" anh nửa vui nửa buồn. Buồn vì ai cũng muốn nữ thần luôn thuộc về mình, vui vì nếu thần tượng của mình tìm được niềm vui,đó cũng là điều mong ước của mình dành cho cô ấy.

_Q1A4519

_Q1A4523

_Q1A4524

Mỹ Tâm và Nguyên Khang.

Thế nhưng khi đứng cạnh Mỹ Tâm, Nguyên Khang thật thà cho biết anh không dám dò hỏi đàn chị cũng không dám bộc lộ tâm sự của mình, mà chỉ cố gắng làm sao để hỗ trợ Mỹ Tâm giúp sự xuất hiện của cô rực rỡ nhất. Hai người đã có những phút thăng hoa trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả thủ đô.

_Q1A4321

_Q1A4356

_Q1A4409

_Q1A4414

_Q1A4429

Một số hình ảnh khác trong chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm