Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi

Trong hậu trường chương trình âm nhạc mừng năm mới, MC Nguyên Khang đã hứa với Đông Nhi rằng sẽ góp mặt ở đám cưới của cô với vai trò MC.

Nguyên Khang, Đông Nhi, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia đêm nhạc mừng năm mới 2019 tại TP.HCM. Trước hàng ngàn khán giả có mặt trong đêm diễn, các nghệ sĩ đã hát những liên khúc Xuân rộn ràng.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Xuân yêu thương, Lam Trường thể hiện ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy. Bên cạnh đó, Uyên Linh gây ấn tượng với ca khúc Đón xuân, Đông Nhi lại rộn rã tưng bừng cùng ca khúc nhạc phim Cô Ba Sài Gòn. Để mang đến không khí vui vẻ cho năm mới Kỷ Hợi, các nghệ sĩ đã cùng nhau diện trang phục đỏ rực.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 2.

Lam Trường.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 3.

Uyên Linh.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng.

Trong lúc giao lưu, MC Nguyên Khang còn gây thích thú cho khán giả khi đặt câu hỏi rằng: "Cả năm bận rộn với chạy show, em đã chuẩn bị cho Tết Kỷ Hợi thế nào?". Ngay sau đó Đông Nhi chia sẻ rằng cô đã mua sắm online một số thứ cần thiết. Tết này Đông Nhi sẽ đưa cả gia đình đi Hàn Quốc nghỉ ngơi. Cô muốn dành trọn thời gian này cho gia đình.

Sau hậu trường, Nguyên Khang đùa với Đông Nhi: "Năm sau Kỷ Hợi rất tốt làm đám cưới, khi nào đãi tiệc nhớ mời anh nhé". Đáp lại đàn anh, Đông Nhi cười thật tươi: "Thế anh nhớ dẫn đám cưới cho em". Nguyên Khang đã vui vẻ gật đầu đồng ý. Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã yêu nhau trong thời gian khá dài, không chỉ bạn bè thân thiết mà đến khán giả cũng sốt ruột mong chờ ngày cặp đôi nên nghĩa vợ chồng.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 5.

Đông Nhi.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 6.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 7.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 8.

Nguyên Khang và Đông Nhi.

Ở một diễn biến khác, Nguyên Khang cũng có phần giao lưu với nữ ca sĩ tuổi Hợi - Hoàng Yến Chibi. Khi được hỏi về năm mới, Hoàng Yến vui vẻ đáp: "Con heo là con vật ăn no ngủ kỹ, chúc mọi người luôn sống thong thả, thoải mái sung sướng ăn ngủ và không lên ký. Năm nay là năm tuổi của Yến, Yến chẳng mong gì ngoài sự bình an, hy vọng sẽ thuận lợi, không ồn ào, công việc luôn suôn sẻ, gia đình được yên vui".

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi cũng bộc bạch: "Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng Yến đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Năm tiếp theo này, Yến cần khẳng định bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằng con bé kia nó cầm chiếc cúp nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng".

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 9.

Nguyên Khang bất ngờ hứa làm MC đám cưới cho Đông Nhi - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi giao lưu cùng Nguyên Khang.

Chia sẻ
Đọc thêm