BÀI GỐC Vợ đầu tư gần 500 triệu vào phòng bếp nhưng mãi không thấy cô ấy nấu được một bữa, tôi thắc mắc thì nhận được cái nhướn mày kèm câu giải thích cực độ kinh ngạc

Vợ đầu tư gần 500 triệu vào phòng bếp nhưng mãi không thấy cô ấy nấu được một bữa, tôi thắc mắc thì nhận được cái nhướn mày kèm câu giải thích cực độ kinh ngạc

Nhìn căn phòng bếp được vợ đầu tư gần 500 triệu, tôi cứ tưởng sắp tới sẽ là những ngày được ăn ngon thỏa thích, nào ngờ…

2 Chia sẻ

Bất ngờ có cô gái va quệt vào làm xước xe ô tô, vợ tôi hung hăng bắt đền bù, tôi vội can ngăn nhưng không ngờ lại đẩy gia đình đến bờ vực tan vỡ

Trong khi tôi lo lắng đỡ cô gái đang nằm dưới đường thì vợ tôi lại loay hoay kiểm tra chiếc xe có bị xước không, để rồi khi tìm được lỗi thì bắt cô gái kia phải đền bù 2 triệu đồng thì mới cho đi.

Vợ tôi là cô gái ghê gớm chanh chua, cả khu phố chẳng ai muốn động chạm đến cô ấy vì không ai muốn rước phiền phức vào người. Biết tính vợ nóng nảy khó nết nên tôi luôn phải nhún nhường để cho gia đình yên ấm.

Nhiều lúc tôi cũng ức chế cái tính khó chịu của vợ nên đã góp ý, cô ấy cũng hứa sửa đổi nhưng mỗi khi gặp tình huống rắc rối rơi vào tay vợ tôi lại càng phiền toái hơn. Cô ấy luôn khiến chuyện nhỏ biến thành chuyện lớn, chuyện lớn thành lớn hơn, làm tôi nhiều khi muốn nổi khùng với vợ trước đám đông.

Cho đến một ngày vợ chồng tôi đang đi công việc, từ đâu có một cô gái lao xe đâm rầm vào xe ô tô. Tôi xuống xe đỡ cô gái kia dậy, còn vợ tôi thì nhảy ra khỏi ghế, đứng giữa đường kiểm tra vết xước của xe sau đó bắt cô gái phải đền bù 2 triệu đồng rồi mới cho đi.

Tôi bảo vợ xước mỗi tí, sửa mất vài trăm nghìn đồng, để cho người ta đi đừng làm khó nhau nữa, đứng cãi lộn giữa đường không hay. Cô gái kia thì sợ hãi, mặt xanh lét lại, vét sạch túi mới được 300 nghìn đồng.

Đang đi đường bất ngờ có cô gái va quệt vào làm xước xe ô tô, vợ tôi hung hăng bắt người ta đền bù nhưng hành động của tôi lại khiến gia đình rạn nứt - Ảnh 1.

Về đến nhà vợ tôi như người đàn bà bị điên, cô ấy lảm nhảm chửi mắng chồng cả ngày. (Ảnh minh họa)

Thế mà vợ tôi chẳng buông tha mà hùng hổ đòi giật ví người ta lấy tiền, tôi vội ngăn cản lại, đẩy vợ vào trong xe và phóng đi khiến nhiều người đứng can ngăn vỗ tay ủng hộ hành động của tôi.

Về đến nhà vợ tôi gần như mất hết lí trí, cô ấy lảm nhảm chửi mắng chồng cả ngày, còn nghi ngờ tôi với cô gái lạ kia có quan hệ gì đó nên mới bỏ qua dễ dàng như vậy. Đến ngủ vợ cũng không để cho tôi được yên ổn, cô ấy vẫn xót chiếc xe bị xước, chì chiết chuyện chồng không lấy tiền bồi thường.

Không chịu nổi vợ nữa tôi nổi khùng lên và lỡ hất vợ xuống giường. Chưa kịp nói lời xin lỗi vợ thì cô ấy đã giận dỗi gom hết quần áo của hai mẹ con vào vali và bỏ đi ngay trong đêm.

Một tuần tôi không gọi vợ về vì muốn để cho cô ấy suy nghĩ và chấn chỉnh việc làm quá quắt của bản thân nhưng rồi nửa tháng cũng chẳng thấy vợ về khiến tôi vô cùng lo lắng.

Hai vợ chồng cứ căng thẳng thế này khiến gia đình rạn nứt có nguy cơ chia tay mất, theo mọi người tôi có nên đi đón vợ con về nhà để mọi thứ bình yên trở lại không?

(minhsang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm