Bất ngờ chưa: Minh Hằng “công khai” đối đầu Võ Hoàng Yến

Bất ngờ tung teaser MV mới, Minh Hằng gây sốt với hình ảnh "Nữ hoàng Lửa" nóng bỏng đối đầu với "Nữ hoàng Băng Giá" Võ Hoàng Yến.

Tối 18/3, Minh Hằng bất ngờ tung teaser cho MV mới đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop. Bằng những hình ảnh mới đầy bắt mắt, Minh Hằng đã làm fan và khán giả thật sự thích thú. Chỉ với 13 giây ngắn ngủi nhưng teaser MV Niềm tin trong ta đã nêu bật được sự đối đầu giữa 2 nhân vật nữ chính đầy quyền lực.

Minh Hằng trong mv mới - Ảnh 1.

Trong hình ảnh của một nữ hoàng Lửa với những bước đi đầy nóng bỏng - Minh Hằng lại một lần nữa đối đầu cùng Võ Hoàng Yến - một nữ hoàng Băng Giá luôn luôn toát ra vẻ lạnh lùng đầy mê hoặc. Các fan đang cực kỳ ngóng chờ để xem sự tương phản, cạnh tranh giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trong MV lần này là như thế nào.

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trong mv mới - Ảnh 2.

"Nữ hoàng Lửa" Minh Hằng đối đầu với "nữ hoàng Băng Giá" Võ Hoàng Yến.

Có không ít fan đã tinh ý nhận ra concept của teaser lần này có sự ảnh hưởng từ series phim truyền hình đình đám của Mỹ là Game of Thrones. Minh Hằng không phủ nhận chuyện này vì Game of Thrones là một trong những series truyền hình mà cô rất thích. Nữ ca sĩ cho biết cô xem không sót một tập nào. Phim truyền hình nhưng chất lượng hệt như một phim điện ảnh bom tấn thứ thiệt. Vì vậy, khi xem bản nháp teaser được dựng lên, Minh Hằng ngay lập tức nghĩ đến series này và lấy cảm hứng để làm nên bộ ảnh Lửa và Băng cũng như làm teaser trở nên "Game of Thrones" hơn 1 chút.

Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trong mv mới - Ảnh 3.

 Minh Hằng - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Hình ảnh của Minh Hằng và Võ Hoàng Yến trong MV được mô phỏng theo series đình đám "Game of Thrones".

Teaser MV "Niềm tin trong ta" - Minh Hằng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm