Bật mí cung Hoàng đạo nữ cá tính trong tình yêu

Những cung Hoàng đạo nữ này luôn thẳng thắn, mạnh mẽ trong tình yêu, với họ chuyện làm nũng, "bắt tội bắt tình" người yêu không nằm trong từ điển của mình.

Top 1: Nữ Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con gái Sư Tử vô cùng mạnh mẽ và cá tính, với nữ Sư Tử, “làm nũng” là hai từ không được xuất hiện trong từ điển của cô nàng. Con gái Sư Tử không chỉ có vẻ ngoài “bụi bặm” mà nội tâm cũng vô cùng cứng rắn. Trong thế giới của chị em, Sư Tử luôn “đóng vai” trượng phu trượng nghĩa, luôn giúp đỡ những cô nàng yếu đuối nhút nhát, đồng thời bảo vệ họ khỏi sự bắt nạt hay gây khó dễ từ phái mạnh. Khi ở bên cạnh người yêu, con gái Sư Tử cũng không bao giờ tỏ ra yếu mềm hay nũng nịu mà luôn thể hiện rõ ràng sự tự tin và mạnh mẽ và của mình.

Bật mí cung Hoàng đạo nữ cá tính trong tình yêu 1

Top 2: Nữ Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Cung Hoàng đạo nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ, điều này thể hiện rõ nét qua hành động và cử chỉ của cô nàng. Nữ Bạch Dương sở hữu sự thông minh và lanh lẹ, Bạch Dương hiểu rằng đặc quyền của phái nữ là được tỏ ra yếu đuối, nũng nịu trước người mình yêu tuy nhiên với bản tính cứng rắn và mạnh miệng, Bạch Dương không bao giờ phá bỏ cá tính của mình với mục đích dành được tình cảm của người khác. 

Top 3: Nữ Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất kiên cường và nghiêm túc trong mọi chuyện. Với cung Hoàng đạo nữ này, việc tỏ ra nhõng nhẽo, nũng nịu là điều cô nàng ghét nhất. Bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra nghiêm túc và lạnh lùng, Ma Kết có bản tính tự lập rất mạnh, cô nàng không thích phải dựa dẫm vào mọi người xung quanh. Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy con gái Ma Kết thành thạo việc sửa chữa đồ điện hay lắp đường nước, máy bơm…, Ma Kết luôn cố gắng học và làm mọi việc có thể, hạn chế tối đa việc nhờ vả người khác. Chính bỏi tính cách đó nên kể cả trước mặt người yêu, Ma Kết vẫn luôn thể hiện cá tính và bản lĩnh của mình, đừng bao giờ trông chờ vào việc Ma Kết sẽ trở nên yếu đuối và “làm nũng” nhé các chàng trai.

Bật mí cung Hoàng đạo nữ cá tính trong tình yêu 2

Top 4: Nữ Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Với con gái Kim Ngưu, “làm nũng” là một khái niệm vô cùng lạ lẫm và xa xỉ. Những cô nàng Kim Ngưu thường có tính cách hướng nội, không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Nếu có xích mích hay tranh cãi với người yêu, Kim Ngưu sẽ không thể hiện sự ấm ức và tủi thân ra bên ngoài, mà phản ứng của cô nàng sẽ là im lặng. Lúc này người yêu của Kim Ngưu sẽ vô cùng khó xử vì không biết thực sự Kim Ngưu đang nghĩ gì, phát huy sức mạnh của “làm nũng” hoàn toàn vô hiệu hóa đối với Kim Ngưu.

Top 5: Nữ Xử Nữ (23/8 - 24/9)

Phụ nữ cung Xử Nữ khá kỹ tính, thâm trầm và khó đoán. Xử Nữ có khả năng tư duy vô cùng nhạy bén và chính xác, với Xử Nữ, mọi vấn đề đều phải giải quyết một cách thẳng thắn và trực diện, Xử Nữ cũng tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong mọi chuyện vì thế “làm nũng“ hay tỏ ra nhõng nhẽo là điều không bao giờ xảy ra đối với cung Hoàng đạo nữ này. 

Chia sẻ
Đọc thêm